Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam

Soundpeats là một trong những hãng cung cấp các sản phẩm tai nghe không dây còn khá mới trên thị trường đồ công nghệ Việt Nam. Chính vì thế, có khá nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ về các điều kiện, chính sách cũng như địa chỉ trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho các bạn địa chỉ bảo hành duy nhất được ủy quyền của Soundpeats tại Việt Nam để các bạn có thể đem chiếc tai nghe của mình đến sửa chữa.

Những điều kiện, chính sách để được bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam

Tai nghe Soundpeats sẽ được bảo hành và đổi trả với những điều kiện và chính sách gì? Để tránh mất nhiều thời gian của khách hàng và đơn vị bảo hành thì dưới đây là những trường hợp sẽ được chấp nhận/ từ chối bảo hành, đổi trả tai nghe.

Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam-điều kiện bảo hành
Điều kiện bảo hành, đổi trả của tai nghe Soundpeats

Những trường hợp nào sẽ được bảo hành, đổi trả

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều trường hợp khách hàng đem tai nghe Soundpeats đến để bảo hành do tai nghe bị hư hỏng, lỗi kết nối… Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng sẽ được trung tâm bảo hành của Soundpeats chấp nhận. Nếu bạn muốn được bảo hành hoặc đổi trả tai nghe của mình thì phải đảm bảo được các quy định sau:

 • Cung cấp được mã đơn hàng (trong trường hợp mua online) hoặc hóa đơn mua hàng tại các đại lý hay nhà phân phối chính hãng được ủy quyền bởi SoundPEATS Việt Nam.
 • Các sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 phải đảm bảo còn thời hạn bảo hành theo quy định.

Các địa chỉ mua tai nghe Soundpeats sẽ được bảo hành tại trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam:

 • Kênh online: SOUNDPEATS (Lazada Mall), SOUNDPEATS OFFICIAL STORE (Shopee Mall), Tiki Trading
 • Cửa hàng: Thế Giới Di Động, CellPhoneS, Hoàng Hà Mobile…

Những trường hợp nào sẽ bị từ chối bảo hành, đổi trả

Dưới đây là những trường hợp mà trung tâm bảo hành sẽ từ chối đổi trả sản phẩm cho khách hàng:

 • Sản phẩm không được mua tại các địa chỉ phân phối của Soundpeats (đã kể trên) và không cung cấp được mã đơn hàng hoặc hóa đơn mua hàng.
 • Các sản phẩm mua tại cửa hàng xách tay hoặc cửa hàng nước ngoài cũng sẽ không được chấp nhận bảo hành tại trung tâm.
 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc chưa được đăng ký bảo hành.
 • Sản phẩm không còn giữ được nguyên vẹn (rách, mất) các thông tin nhận biết: Serial Number, tem của nhà phân phối…
Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam chính hãng
Những trường hợp từ chối bảo hành tại Soundpeats Việt Nam
 • Sản phẩm không còn được nguyên vẹn về ngoại hình lẫn thiết bị bên trong: Vỏ ngoài bị bong tróc, nứt vỡ do bị rơi, rớt hoặc tác động mạnh. Người dùng đã từng tự ý thay đổi, sửa chữa, tháo rời tai nghe trước khi mang đến bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư hại do môi trường sống ẩm mốc, bị hư do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc bị bụi và côn trùng xâm nhập…
 • Sản phẩm bị hư do người dùng dùng sai quy cách, kết nối sai với nguồn điện chuẩn, bị vô nước…

Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam

Tai nghe Soundpeats bị hư thì có thể bảo hành ở đâu? Tại Việt Nam, Soundpeats chỉ có một trung tâm bảo hành được hãng ủy quyền duy nhất đó là Công ty TNHH TM – ĐT Phương Linh.

Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam
Phương Linh JSC – Trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam

Địa chỉ trung tâm bảo hành: Số 21 Đường 19, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm của thương hiệu Soundpeats thì nên xem xét kỹ các cửa hàng. Những sản phẩm chính hãng Soundpeats nhưng mua tại nước ngoài cũng sẽ không được bảo hành tại Phương Linh JSC. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành, đổi trả sản phẩm chỉ được thực hiện khi sản phẩm đó được mua bởi những cửa hàng phân phối tai nghe Soundpeats chính thức tại Việt Nam (được ủy quyền bởi Phương Linh JSC).

Nếu khách hàng ở xa và mua thông qua các kênh Thương Mại Điện Tử, không có đủ điều kiện để đến trực tiếp Trung Tâm Bảo Hành – Phương Linh JSC thì khách hàng có thể gửi sản phẩm về trung tâm theo hình thức chuyển phát nhanh (khách hàng tự chịu phí vận chuyển). Trung tâm bảo hành sẽ thông báo lại với khách hàng sau khi nhận được sản phẩm. Sau đó sẽ tiến hàng bảo hành sản phẩm theo quy trình. Sẽ mất khoảng từ 3 – 7 ngày để kiểm tra sản phẩm và gửi về lại cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những điều kiện, chính sách bảo hành tai nghe Soundpeats mà các bạn cần phải biết. Nếu chiếc tai nghe Soundpeats của bạn đang gặp vấn đề và nó đáp ứng được các điều kiện bảo hành thì bạn hãy đến ngay trung tâm bảo hành tai nghe Soundpeats tại Việt Nam – Phương Linh JSC để được sửa chữa và đổi mới nhanh nhất nhé.

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *