SoundPEATS Life – SoundPEATS Air3 Pro: Đâu là phiên bản tai nghe tốt nhất

Soundpeats life hay soundpeats air3 pro

SoundPEATS Air3 Pro vừa cho ra mắt 4 tháng trước và tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ thì vừa mới đây, SoundPEATS lại tiếp tục trình làng siêu phẩm mới SoundPEATS Life. Đây là hai phiên bản tai nghe được đánh giá có nhiều điểm tương đồng. Vậy thì giữa SoundPEATS Life và SoundPEATS Air3 Pro: Đâu là phiên bản tai nghe tốt nhất?

SoundPEATS Cyber Gear: Lựa chọn số 1 của Game thủ

soundpeats cyber gear

SoundPEATS Cyber Gear là mẫu tai nghe Gaming vừa được ra mắt cách đây không lâu. Với nhiều tính hiện đại, trang bị chế độ Game Mode với độ trễ thấp. Cyber Gear được rất nhiều người dùng kỳ vọng sẽ đánh bại Gamer No.1 để trở thành mẫu tai nghe Gaming số 1 của SoundPEATS. Cùng chúng mình đi khám phá thêm những tính năng thú vị trên mẫu tai nghe này để biết lý do tại sao nó lại được yêu thích đến vậy nhé.

Đánh giá tai nghe SoundPEATS Air3 Deluxe HS chi tiết

đánh giá tai nghe bluetooth soundpeats air3 deluxe hs

SoundPEATS Air3 Deluxe HS là mẫu tai nghe không dây vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Đến từ thương hiệu âm thanh đình đám SoundPEATS nên dù vừa cho ra mắt nhưng model này đã có sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng True Wireless.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth SoundPEATS Cyber Gear

Hướng dẫn sử dụng tai nghe soundpeats cyber gear

Bạn vừa mua cho mình một em SoundPEATS Cyber Gear nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào? Hãy để Soundpeats giải quyết vấn đề khó khăn này cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tai nghe SoundPEATS Cyber Gear chi tiết và đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth SoundPEATS Life chi tiết nhất

hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth soundpeats life

Bạn vừa mua cho mình một em SoundPEATS Life nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào? Hãy để Soundpeats giải quyết vấn đề khó khăn này cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tai nghe SoundPEATS Life chi tiết và đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS Air3 Deluxe HS chi tiết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOUNDPEATS AIR3 DELUXE HS

Soundpeats Air3 Deluxe HS là phụ kiện âm thanh lý tưởng để bạn nghe nhạc, giải trí và cả học tập. Nếu bạn đã sở hữu cho mình mẫu tai nghe này và chưa biết cách dùng thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS Air3 Deluxe HS ở bài viết này nhé.

Mách bạn top 10 tai nghe Bluetooth chống ồn chuẩn xịn

Tai nghe Bluetooth chống ồn

Với những bạn trẻ mê nghe nhạc thì tai nghe là một trong những thiết bị công nghệ không thể nào thiếu. Đặc biệt những mẫu tai nghe chống ồn luôn là lựa chọn được ưu tiên để có thể thưởng thức trọn vẹn âm nhạc mà không bị tiếng ồn làm ảnh hưởng. Dưới đây là top 10 tai nghe Bluetooth chống ồn cực xịn mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Apple AirPods tốt nhất 2022 mà bạn nhất định phải sở hữu

apple airpods tốt nhất 2022

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay của Apple thì một cặp Airpods là thiết bị bắt buộc phải có. Với âm thanh tuyệt vời cùng nhiều tính năng thú vị, nhiều người dùng đã không ngần ngại chi ra những khoản tiền “khủng” để tậu về cho mình những mẫu Airpods xịn nhất. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều mẫu Apple Airpods cân bằng được giữa chức năng và giá cả để người dùng có thể chọn lựa. Cùng chúng mình đi tìm hiểu những mẫu Apple Airpods tốt nhất 2022 mà bạn nhất định phải sở hữu nhé.