Top những tai nghe không dây chơi game soundpeats tốt nhất

Thị trường tai nghe true wireless (tai nghe không dây) đang cực kỳ náo nhiệt, bởi đây không chỉ là thiết bị âm nhạc thông thường mà chúng còn là những trợ thủ đắc lực cho nhiều tín đồ game thủ và streamer. Hãy cùng soundpeats việt nam điểm qua top những tai nghe không dây chơi game tốt nhất các bạn nhé!

Những tai nghe nay không những là phụ kiện nghe nhạc thông thường

Đa phần những thiết bị tai nghe gaming đều được trang bị thế hệ chip tiên tiến, giúp tối ưu nguồn năng lượng hay chế động gamemode giảm độ trễ giữa âm thanh và đồ họa video. 

Tai nghe SoundPEATS True Air 2

Được ra mắt từ rất sớm và là tiên phong trong phong trào tai nghe gaming; SoundPEATS True Air 2 đã tạo nên một luồng sóng không nhỏ cho thị trường tai nghe không dây gaming.

Top tai nghe không dây chơi game soundpeats
Tai nghe không dây SoundPEATS TrueAir2 mang đến những trải nghiệm âm thanh vượt trội

Thiết bị tích hợp Qualcomm QCC3040 & Bluetooth 5.2 giúp giữ mức tiêu thụ điện năng mức thấp nhất và kết nối ổn định cùng lúc. Bộ giải mã âm thanh APTX mang chất mạnh mẽ chân thật.

Công nghệ Dual Mic & IPX4 micrô kép tích hợp có chức năng khử tiếng ồn và công nghệ chống IPX4 khả năng kháng nước vượt trội.

Trình điều khiển thông minh (Smart Touch Control & Mini Size) trình điều khiển cảm ứng nhạy bén, dễ dàng thao tác mọi tính năng.

Công suất lên đến 25 giờ và thời gian làm việc 5 giờ cho mỗi lần sạc, khoảng 4 lần sạc đầy bằng hộp sạc, tổng thời gian chơi là 25 giờ.

Tai nghe SoundPEATS Sonic

Là sản phẩm tiếp nối thành công trước đó, Soundpeats Sonic được đánh giá rất cao ở chế độ Game Mode giúp giảm độ trễ tuyệt đối giữa cấu hình đồ họa và âm thanh trong các tựa game hiện nay.

Top tai nghe không dây tốt nhất thị trường gaming
Tai nghe SoundPEATS Sonic nhanh hơn và hiệu quả hơn

Bộ xử lý Qualcomm QCC3040 & Bluetooth 5.2 và công nghệ Game Mode hầu như không có độ trễ & giữ mức tiêu thụ điện năng mức thấp nhất và kết nối ổn định đường truyền nhanh hơn.

Cấu hình âm thanh Monster-bass & aptX – Adaptive giúp cảm nhận âm trầm mạnh mẽ, mức độ âm thanh khác biệt và tần số thấp tăng và mạnh mẽ nó rung lên một cách vô thức.

Công nghệ TWS Mirroring & chống ồn cVc giúp phản chiếu âm thanh chuyển đội liền mạch và linh hoạt từ 2 bên tai & Công nghệ giảm tiếng ồn cVC không sợ bị nhiễu với các cuộc gọi độ nét cao.

Công suất lên đến 35 giờ và thời gian làm việc 15 giờ cho mỗi lần sạc, khoảng 2.5 lần sạc đầy bằng hộp sạc, tổng thời gian chơi là 35 giờ.

Tai nghe SoundPEATS T2

Đây là sản phẩm được hoàn thiện âm thanh đến bất ngờ từ SOUNDPEATS, thiết bị luôn được đánh giá rất tốt từ các chuyên gia và người dùng tai nghe.

Top tai nghe không dây chơi game
Tai nghe SoundPEATS T2 thứ mà bạn cần trên một thiết bị gaming

Công nghệ giảm tiếng ồn ANC (Active Noise Cancellation) công nghệ chống ồn chủ động hiệu quả trong phạm vi lớn hơn lên đến 30dB, để bạn tập trung vào âm nhạc, video hoặc cuộc trò chuyện riêng tư.

Tính năng Transparent Mode hay chế độ xuyên âm cho phép khuếch đại âm thanh xung quanh, thu nhận âm thanh xung quanh qua micrô, bạn không cần phải tháo tai nghe ra để nghe những gì đang diễn ra xung quanh và giao tiếp mà không gặp trở ngại.

Âm thanh đắm chìm nhờ sử dụng trình điều khiển động lớn 12mm và công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, nó mang lại âm thanh chất lượng cao và âm trầm sâu với chi tiết phong phú, hai micrô với mỗi tai nghe có thể đảm bảo các cuộc gọi trong trẻo.

Thời lượng 10 lên đến giờ với một lần sạc, tai nghe có thể sử dụng trong 10 giờ (8 giờ khi kích hoạt ANC), hộp sạc nhỏ gọn cung cấp thời lượng pin lên đến 30 giờ. Cổng sạc Type-C tiện lợi hơn với khả năng ứng dụng rộng rãi.

Trình ghép nối một bước theo đó chỉ cần mở hộp sạc và bật Bluetooth để kết nối tai nghe. Công nghệ Bluetooth V5.1 cho phép bạn đạt được kết nối ổn định và liên tục. Nếu bạn muốn sử dụng ở chế độ đơn âm, chỉ cần đặt chiếc còn lại vào hộp sạc.

Tai nghe SoundPEATS Air 3

Mới xuất hiện trên thị trường việt nam nhưng SoundPEATS Air3 nhận được sự quan tâm rất lớn, bởi mức độ hoàn thiện trong thiết kế, cấu hình âm thanh và chế độ game mode.

Top tai nghe không dây soundpeats chơi game
Tai nghe không dây SoundPEATS Air3 mạnh mẽ và hiệu quả hơn

Chíp xử lý Qualcomm QCC3040 & aptX-Adaptive đảm bảo kết nối liền mạch, tiêu thụ điện năng cực thấp và đồng bộ hóa âm thanh với thiết bị liên tục, không bị gián đoạn.

Trình điều khiển Driver 14,2mm cung cấp trường âm thanh rộng và phân tích chính xác chi tiết để bạn thưởng thức những nốt nhạc vô cùng tuyệt vời.

Cảm biến trong tai sẽ cảm nhận được khi bạn đeo để phát nhạc và tự động tạm dừng khi tháo ra.

Trang bị 4 micrô & cVc 8.0 chống ồn giúp thu giọng người chính xác và giúp giảm tiếng ồn xung quanh để nâng cao hiệu suất và cho phép mọi người ở đầu dây bên kia nghe rõ bạn nói.

Chế độ Game Mode giúp giảm độ trễ xuống thấp nhất là 60ms( tai nghe) và 80ms cho toàn bộ liên kết, để đạt được đồng bộ hóa âm thanh và video.

Thời gian sử dụng 15 giờ và 5 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc và 2 lần sạc khác bằng hộp sạc, tổng cộng lên đến 15 giờ.

Tai nghe SoundPEATS H1

Một sản phẩm âm thanh tốt nhất trong phân khúc và hội tụ những công nghệ âm thanh đáp ứng cho việc giải trí cũng như âm nhạc cho nhiều người.

Tai nghe không dây chơi game hot nhất
Tai nghe SoundPEATS H1 trình điều khiển thông minh và cấu hình vượt trội

Bộ xử lý Qualcomm 3040 & Bluetooth 5.2, Gamemode; Một chipset bluetooth mới được phát hành có Công nghệ phản chiếu không dây True Wireless đột phá, tối thiểu độ trễ & giữ mức tiêu thụ điện năng mức thấp nhất và kết nối ổn định đường truyền nhanh hơn.

Trình điều khiển cảm ứng cân bằng Knowles, một trình điều khiển động tùy chỉnh và một bộ phân tần được mã hóa thành DNA để tái tạo âm thanh chân thực, dễ cảm nhận hơn.

Công nghệ TWS Mirroring & cVc giúp phản chiếu âm thanh chuyển đội liền mạch và linh hoạt từ 2 bên tai & Công nghệ giảm tiếng ồn cVC không sợ bị nhiễu với các cuộc gọi độ nét cao.

Hỗ trợ codec thích ứng Aptx; Nghe âm nhạc trở nên sống động khi cộng hưởng độ sâu trong âm trầm. Âm trầm mạnh mẽ, mức độ âm thanh khác biệt và tần số thấp tăng và mạnh mẽ nó rung lên một cách vô thức.

Công suất lên đến 40 giờ và thời gian làm việc 10 giờ cho mỗi lần sạc, khoảng 3 lần sạc đầy bằng hộp sạc, tổng thời gian chơi là 40 giờ. Thông qua cổng sạc Type-C và sạc không dây.

Tai nghe SoundPEATS Gamer No 1

Đang là sản phẩm gaming hot nhất hiện tại, gamer no.1 được hoàn thiện chi tiết từ thiết kế gaming đế cấu hình âm thanh 3D đặc sắc.

Top tai nghe không dây soundpeats game mode
Tai nghe Gamer No1 được giới công nghệ đánh giá cao

Chế độ game mode giúp giảm độ trễ chỉ còn 0,06 giây ở chế độ chơi game. Âm thanh luôn được đồng bộ hóa mà không bị gián đoạn.

Trình điều khiển âm thanh Dual Drivers âm thanh 3D, được trang bị trình điều khiển kép giúp cân bằng giữa ba dải âm thanh; dải cao/trung bình/thấp.

Có đến 4 micrô tích hợp khử tiếng ồn mang lại giọng nói rõ ràng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thưởng thức các cuộc đàm thoại trong game.

Thời gian 5 giờ sử dụng liên tục, thoải mái trải nghiệm, Gamer NO.1 có thể sử dụng liên tục trong 5 giờ với bộ tai nghe, cung cấp thời gian chơi lên đến 25 giờ với hộp sạc.

Trên đây chính là top những sản phẩm tai nghe gaming hot nhất SoundPEATS! Theo đó bạn đã tìm được thiết bị âm thanh ưng ý cho mình chưa? Hãy bình luận dưới bài viết và cập nhật nhiều thông tin liên quan tại SoundPEATS Việt Nam.

Tin Tức Liên Quan: 

Sản Phẩm Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *