Qualcomm trình làng 2 bộ chip (SoC) cạnh tranh công bằng với Apple hay Sony

Vừa mới đây, Qualcomm đã tiết lộ hai bộ vi xử lý âm thanh bluetooth trên chip (SoC) trang bị trong tai nghe không dây tầm trung. QCC514X và QCC304X là những chip tiêu thụ điện năng cực thấp được thiết kế cho tai nghe tầm trung và phổ thông, cả hai đều hỗ trợ công nghệ TrueWireless Mirroring của Qualcomm.

Công nghệ này cho phép chỉ một chiếc tai nghe duy nhất có thể kết nối không dây với một thiết bị phát thông qua bluetooth, chiếc tai nghe kia sau đó có thể phản chiếu để kết nối. Điều này cho phép đường truyền sống âm ổn định hơn giữa hai bên tai và không bị gián đoạn trong lúc chơi nhạc.

Chip qualcomm dành cho tai nghe không dây
Qualcomm mang đến những tính năng hoàn toàn mới trên Tai nghe TrueWireless

Các chip mới này cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), với thời lượng pin tốt hơn – cho phép thời gian sử dụng thiêt bị lên đến 13 giờ, pin 65mAh. Qualcomm khẳng định thiết bị có thể cho phép sử dụng ANC trong thời gian dài mà không ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin.

Qualcomm cho biết công nghệ loại bỏ tiếng ồn (được gọi là “hybrid ANC”) cũng cho phép âm thanh môi trường có thể “lọt qua”, dường như nó tương đương với các chế độ trong suốt (hoặc môi trường xung quanh). Điều này có nghĩa là tai nghe sử dụng chip Qualcomm mới sẽ cho phép âm thanh bên ngoài truyền qua để người dùng biết được những gì đang xảy ra xung quanh họ.

Các chip này cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói, nhưng có đặc điểm khác biệt với nhau. QCC514X cao cấp hơn có trình trợ lý giọng nói luôn bật, trong khi QCC304X bạn phải bật kích hoạt bằng giọng nói bằng nút nhấn. Dù bằng cách nào, các chip (SoC) mới cho thấy trợ lý giọng nói trở nên dễ tiếp cận hơn trên các tai nghe không dây giá rẻ.

Tai nghe không dây khi được trang bị chip SoC Qualcomm
Hệ sinh thái tai nghe không dây với Chip SoC Qualcomm

Nếu mức ngân sách của bạn hạn hẹp và muốn sở hữu một bộ tai nghe không dây tương tự các tính năng hoàn hảo như của Apple AirPods Pro hoặc WF-1000XM3 – Sony. Tai nghe không dây SoundPEATS chính là sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá cực kỳ rẻ và tốt nhất tại thị trường hiện nay.

Xem chi tiết.

Tin Tức Liên Quan:

Sản Phẩm Liên Quan:

750.000
Giảm giá!
1.390.000
Giảm giá!
1.490.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS RunFree

1.250.000
1.890.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS GoFree

1.190.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *