Tai nghe SoundPEATS của nước nào và có chất lượng không?

Câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc đó chính là: “Tai nghe SoundPEATS của nước nào và liệu sản phẩm đến từ thương hiệu này có chất lượng?”

SoundPEATS một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hơn 25 triệu người tiêu dùng! Phát triển mạnh nhất với thị trường cốt lõi của thương hiệu là Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Thương hiệu âm thanh SoundPEATS có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc.

Tai nghe soundpeats của nước nào có chất lượng không
Trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc

SoundPEATS luôn cải tiến công nghệ mới nhất nhằm mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và chân thực nhất.

Công nghệ âm thanh tiên tiến tích hợp trên từng tai nghe SoundPEATS

Nhà sản xuất SoundPEATS luôn lấy chất lượng làm tiêu chí quan trọng nhất để phát triển bền vững. Theo đó, hãng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình.

Nổi bật nhất về tai nghe SoundPEATS phải kể đến các chipset Qualcomm như QCC3020, QCC3034 hay mới nhất là QCC3040 trang bị trong sản phẩm TrueAir2 vừa ra mắt. Hoặc các loại phiên bản công nghệ khác như Realtek 8763, BT5.0, HSP, HFP, A2DP, AVRCP đều thuộc loại xịn.

Tai nghe Soundpeats tích hợp chip QCC 3040
Công nghệ luôn được cải tiến

Phiên bản Tai nghe không dây SoundPEATS TrueAir 2 sở hữu công nghệ âm thanh Qualcomm QCC3040 tiên tiến hàng đầu, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động chân thực với âm sắc rõ ràng khi đàm thoại, tốc độ kết nối không độ trễ đến từ bluetooth 5.2 và hơn thế nữa.

Tai nghe SoundPEATS có chất lượng
Tai nghe SoundPEATS TrueAir 2

Kết hợp cùng bộ giải mã âm thanh AptX và màng loa sinh học 14,2mm với khả năng tái tạo lại âm thanh chi tiết và rõ nét hơn, tạo nên âm bass ngân vang mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và chân thực.

Bên cạnh đó, Tai nghe SoundPEATS Sonic được ưu ái trang bị công nghệ chiến game ở chế độ Game Mode mới. Cho phép thiết bị có khả năng kết nối âm thanh trên các tựa game dường như không có độ trễ.

Tai nghe SoundPEATS chất lượng thế nào
Tai nghe SoundPEATS Sonic cải tiến công nghệ vượt trội

Công nghệ phát hiện trong tai bằng cảm ứng ánh sáng, cho phép phát hoặc tạm dừng sau khi đeo hoặc tháo tai nghe – Đây chính là tính năng mà SoundPEATS thể hiện rất tốt trên mẫu Tai nghe True Capsule 2.

Đối với công nghệ chống ồn thì thường thấy nhất là CVC và mới nhất hiện đang được áp dụng tại chiếc tai nghe TrueAir 2 đó là phiên bản CVC 8.0, với tính năng khử nhiễu cuộc gọi hay nói cách khác là công nghệ khử tiếng ồn xung quanh chắc chắn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm âm thanh cuộc gọi tốt nhất.

Tai nghe SoundPEATS cải tiến công nghệ
Tai nghe SoundPEATS TrueCapsule 2

Hiệu suất sản phẩm cũng là yếu tố được đánh giá rất cao trên các sản phẩm của nhà SoundPEATS. Tiêu điểm như sản phẩm Sonic khi thiết bị có khả năng nghe nhạc xuyên suốt lên đến 15 giờ – với tổng thời gian dùng lên đến 35 tiếng trên ngày sau 2,5 lần sạc đầy.

Một lần nữa nếu so về công nghệ và chất lượng SoundPEATS không hề kém cạnh bất cứ thương hiệu tai nghe nào. Nhưng nếu so về giá thì SoundPEATS lại rẻ hơn rất nhiều lần với mức giá chỉ dao động từ vài trăm đến dưới 2 triệu cho một sản phẩm. Đây là một mức giá vừa tầm, hợp với túi tiền đồng thời chất lượng cũng như giá trị thực mà nó mang lại thì hoàn toàn bỏ xa các sản phẩm cùng phân khúc.

Tin Tức Liên Quan:

Sản Phẩm Liên Quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *