Chế độ chơi game (game mode) trên tai nghe không dây là gì?

Gamer No.1 với Game Mode giúp giảm độ trễ 60ms

Kết nối Bluetooth 5.0 không bị nhiễu khi chiến game

Khái niệm về chế độ game mode và hướng dẫn cách sử dụng chế độ chơi game một cách tối ưu và hiệu quả nhất!

Độ trễ là gi?

Độ trễ được hiểu đơn giản là độ trễ giữa hoạt họa video trên màn hình và tín hiệu âm thanh được gửi từ điện thoại đến bộ khuếch đại trên tai nghe của bạn. Độ trễ này sẽ thấp hơn rất nhiều khi kết nối có dây, bởi các tín hiệu chỉ phải truyền qua một phương tiện duy nhất. Nhưng đối với tai nghe không dây, tín hiệu phải được mã hóa, truyền qua bluetooth, sau đó được giải mã và gửi đến bộ khuếch đại của các tai nghe tương ứng.

Chế độ trò chơi (chế độ game mode) là gì ?

Chế độ trò chơi (game mode) còn được gọi là chế độ độ trễ thấp. Theo đó, độ trễ thấp hơn gần như luôn luôn là một cải tiến so với việc truyền tải chậm hơn. Độ trễ thấp luôn là mong muốn của các gamer vì nó góp phần tạo ra môi trường chơi game thực tế hơn và lẽ nhiên chúng thật tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng.

Tại sao bạn cần Tai nghe không dây Gamer No.1?

Tai nghe không dây Gamer No.1 có chip bluetooth 5.0 chipset PAU1626, giúp tăng tốc xử lý âm thanh để đồng bộ âm thanh mượt mà khi chơi game. Với sự trợ giúp của Chế độ chơi game (game mode), tai nghe Gamer No.1 có khả năng giảm độ trễ xuống còn 60 ms (40ms với Tai nghe SoundPEATS Sonic cao cấp), tốc độ truyền nhanh hơn.

Trong các trò chơi FPS như Call of Duty và PUBG, âm thanh quan trọng rất nhiều, vì chính âm thanh bước chân sẽ giúp bạn có được những pha giết người cận chiến dễ dàng. Chất lượng âm thanh của SoundPEATS No.1 rõ ràng và sắc nét. Bạn có thể nghe rõ tiếng bước chân và tiếng súng. Âm thanh luôn đồng bộ với những gì được hiển thị trên màn hình và trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Vì cấu trúc tai nghe khác nhẹ và khít tai nên bạn có thể chơi trong nhiều giờ thoải mái. Mỗi miếng đệm tai nghe mỏng hơn 20% để nằm gọn trong tai bạn, đảm bảo trải nghiệm không bị mỏi cho bạn.

Làm thế nào để bật chế độ game mode trên Gamer No.1?

-Để kích hoạt Chế độ trò chơi, hãy nhấn vào tai nghe trái 3 lần và giọng nói sẽ xác nhận ‘Chế độ trò chơi’.
-Để tắt Chế độ trò chơi, hãy nhấn vào tai nghe trái 3 lần nữa và giọng nói sẽ xác nhận ‘Tắt trò chơi’.

Trải nghiệm ngay sản phẩm tích hợp chế độ Game Mode

+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
ĐỘC QUYỀN TGDĐ
+
Hết hàng
Giảm giá!
+
Hết hàng

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *