Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh soundpeats watch 4

Để tiếp nối cho các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh bảo vệ sức khỏe, hãng SoundPEATS đã tiếp tục tung ra sản phẩm mới là SoundPEATS Watch 4 với nhiều tính năng và ứng dụng thông minh hơn. Nếu bạn đã sở hữu cho mình mẫu đồng hồ này và chưa biết cách dùng thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4 ở bài viết này nhé.

Giới thiệu sản phẩm

huong-dan-su-dung-soundpeats-watch-4-1Bảng kê hàng hoáĐồng hồ thông minh, Cáp sạc, Hướng dẫn sử dụng

Cách sạc SoundPEATS Watch 2

hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh soundpeats watch 4 - 2Căn chỉnh các điểm tiếp xúc sạc ở mặt sau đồng hồ với các điểm tiếp xúc kim loại của bộ sạc cho đến khi chỉ báo mức sạc hiển thị trên màn hình đồng hồ. Thời gian sạc từ 0-100% là khoảng 120 phút.

Các biện pháp bảo vệ pin

 1. Cáp sạc được kết nối với bộ sạc USB tiêu chuẩn. Điện áp đầu ra là 5V và dòng điện đầu ra là 0,5A trở lên.
 2. Nếu thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, vui lòng đảm bảo sạc lại thiết bị ba tháng một lần.
 3. Nếu đồng hồ không thể bật sau khi đặt trong một thời gian dài, đồng hồ cần được sạc khoảng 1 phút đến khi biểu tượng sạc hiển thị trước khi sử dụng lại.
 4. Khi sạc, vui lòng lau sạch các điểm tiếp xúc sạc của đồng hồ để tránh đoản mạch do mồ hôi hoặc cặn ẩm.
 5. Sau khi sản phẩm được sạc đầy, vui lòng ngắt kết nối cáp sạc khỏi nguồn điện để tránh đoản mạch khi tiếp xúc với vật dẫn điện.

Cách đeo đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4

đeo soundpeats watch 4

 1. Để đeo hàng ngày, hãy đeo đồng hồ cách xương cổ tay khoảng 1 ngón tay và điều chỉnh độ chặt của dây đeo cổ tay sao cho thoải mái nhất có thể.
 2. Nên thắt chặt dây đeo đồng hồ trong khi tập thể dục và nới lỏng nó sau khi tập thể dục.

Lời khuyên: Đeo quá rộng có thể ảnh hưởng đến dữ liệu nhịp tim được thu thập.Nếu bạn cần tháo rời dây đeo, vui lòng tham khảo hình minh họa.tháo dây đeo soundpeats watch 4 Lưu ý: Sau khi lắp dây đeo, vui lòng kéo dây đeo đúng cách để đảm bảo lắp đặt thành công.

 Tải app

tải app soundpeats sportỨng dụng SOUNDPEATS SPORTS (Sau đây gọi tắt là Ứng dụng) là ứng dụng cần phải có khi sử dụng đồng hồ. Bạn có thể quản lý đồng hồ thông qua Ứng dụng và trải nghiệm nhiều chức năng hơn do đồng hồ mang đến cho bạn.

 1. Nhấn và giữ nút nguồn ở bên phải đồng hồ để bật.
 2. Quét mã QR trên màn hình đồng hồ bằng điện thoại di động của bạn (tải xuống APP và mã QR tích hợp liên kết thiết bị Bluetooth) để tải xuống Ứng dụng.
 3. Bạn cũng có thể quét mã QR ở bên dưới hoặc tìm kiếm SOUNDPEATS SPORTS trên Google Play hoặc App Store.
 4. Mở Ứng dụng, nhấp vào trang thiết bị và làm theo lời nhắc trên giao diện để hoàn tất kết nối ghép nối hoặc nhấp vào Quét ở góc trên bên phải để quét mã QR trên màn hình đồng hồ. Khi ghép nối, vui lòng đảm bảo rằng tên Bluetooth hiển thị trên điện thoại và đồng hồ giống nhau.
 5. Sau khi ghép nối thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng đồng hồ.

qr soundpeats watch 4

Hướng dẫn sử dụng

a. Vuốt xuống từ đầu trang chủ mặt đồng hồ: Xem menu phím tắtb. Vuốt từ dưới lên trên trên trang chủ của mặt đồng hồ: Xem tin nhắn tức thời.c. Vuốt từ trái sang phải trên trang chủ quay số: Xem menu chức năng chính.d. Vuốt từ phải sang trái trên trang chủ mặt đồng hồ: Xem giao diện chức năng.điều khiển soundpeats watch 4đ. Truy cập nhanh để thay đổi mặt đồng hồ: nhấn và giữ giao diện mặt đồng hồ trong 3 giây để vào giao diện chọn mặt đồng hồ. Vuốt sang trái và phải để chuyển đổi mặt đồng hồ và nhấp vào mặt đồng hồ đã chọn để đặt thành công hoặc xoay nút để chuyển đổi mặt đồng hồ.điều khiển soundpeats watch 4 - 2e. Bật/tắt nguồn: Nhấn và giữ nút bên trên giao diện đồng hồ trong khoảng 3 giây.điều khiển soundpeats watch 4 - 3f. Khi hoạt động bình thường, nhấn nút nguồn để trở về mức trước đó; khi vào giao diện đồng hồ nhấn nút nguồn để bật/tắt màn hình.điều khiển soundpeats watch 4 - 3

 Thông số cơ bản

Tên sản phẩm SoundPEATS Watch 4
Kích thước đồng hồ (không có dây đeo) 45*12.5mm
Trọng lượng đồng hồ (bao gồm cả dây đeo) 35g
Kích thước màn hình 1,38″
Độ phân giải 240*240
Kết nối Bluetooth Bluetooth V5.2
Dung lượng pin 280mAh
Tuổi thọ pin khoảng 7 ngày
Lớp chống nước và chống bụi IP68
Nhiệt độ hoạt động 0°C~45°C
Ứng dụng SOUNDPEATS SPORT
Những yêu cầu thiết bị Android 6.0 trở lên iOS 11 trở lên

Lưu ý khi sử dụng

1 Sản phẩm này hỗ trợ chống nước ở cấp độ IP68, nhưng không phù hợp với các chất lỏng ăn mòn như nước nóng và trà, và lặn trên 3 mét. Những hành vi trên có thể khiến sản phẩm bị rơi vào nước có tính chất phá hoại công dụng và không được hưởng dịch vụ bảo hành, bảo trì miễn phí.

 1. Khi sử dụng hàng ngày, tránh đeo đồng hồ quá chặt. Hãy giữ cho các bộ phận tiếp xúc của đồng hồ luôn khô ráo và vệ sinh dây đeo cổ tay bằng nước sạch thường xuyên.

Nếu vùng tiếp xúc xuất hiện mẩn đỏ và sưng tấy, vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.3, Các nút vật lý và màn hình cảm ứng của đồng hồ không hỗ trợ hoạt động dưới nước. Khi đồng hồ bị ướt hãy lau vết nước trên bề mặt bằng vải mềm trước khi vận hành.

 1. Dữ liệu về nhịp tim, lượng oxy trong máu và các dấu hiệu sức khỏe khác có trong sản phẩm này chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là cơ sở để chẩn đoán y tế.

Chính sách bảo hành

Bảo hành của chúng tôi đối với sản phẩm bắt đầu tại thời điểm mua hàng từ người mua ban đầu và được giới hạn đối với các lỗi sản xuất trong thời gian 12 tháng.Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4 mà chúng mình muốn chia sẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về SoundPEATS Watch 4 hoặc là cách sử dụng đồng hồ thì hãy liên hệ ngay với SoundPEATS để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *