Việc giao hàng AirPods Max bị UPS tạm dừng vì vật liệu nguy hiểm không bình thường

CẬP NHẬT: UPS đã đưa ra tuyên bố của mình về vấn đề này:

Một người dùng cho biết gói hàng của họ đã đến Ontario, California, trước khi được trả lại Rialto.

Các gói AirPods Max trên đường đang được gửi lại cho Apple

Vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật ‘vật liệu nguy hiểm’ đến từ Apple hay UPS. Người ta cũng không biết mức độ lan rộng của vấn đề này. Các báo cáo trên internet cho thấy nó chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng ở Canada.

Mặc dù không thể nói chắc chắn điều gì, nhưng có thể cảnh báo này liên quan đến pin. Ngoài ra, các gói được đề cập có thể thiếu nhãn pin.

Cả Apple và UPS đều không bình luận về vấn đề này.

Các AirPods Max tai nghe trên tai đã được công bố vào ngày 8 và phát hành vào ngày 15. Sản phẩm mới có nhiều tính năng tương tự như dòng AirPods và chi phí rơi vào khoảng $549. Giá dường như không ngăn cản được nhu cầu, vì một số mẫu tai nghe vừa mới trình làng đã được bán hết trong vài giờ. Một số người bán lại đang tận dụng mùa sale giáng sinh để deal mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Một sự lựa chọn khác trong mùa giáng sinh đó chính là những sản phẩm rẻ hơn đến từ thương hiệu SoundPEATS – Một thương hiệu mới và rất phổ biến trên toàn cầu. Mặc dù mới nhưng những sản phẩm chính hãng SoundPEATS đang được đón nhận không chỉ bởi giá thành mà chất lượng hay cảm âm rất tốt, luôn mang đến những trải nghiệm tiện lợi và ưu việt nhất không hề kém cạnh các sản phẩm của Apple.

Xem sản phẩm SoundPEATS chính hãng:

Tin tức liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.