Trên tay và trải nghiệm tai nghe AirPods 3 “Pha-ke” đáng thất vọng!

Kể từ khi AirPods ra mắt lần đầu tiên, thị trường Tai nghe không dây Truewireless đã “bùng nổ” khi có rất nhiều nhà sản xuất mới tham gia vào phân khúc này.

Mặc dù gặp phải hàng loạt đối thủ khó chịu đến từ Trung Quốc nhưng dòng AirPods của Apple vẫn dễ dàng đánh bại chúng và là một trong những tai nghe true wireless được người dùng ưa chuộng nhất.

Tai nghe không dây AirPods 3
Trên tai tai nghe không dây AirPods 3 mới nhất

Theo báo cáo Apple đang chuẩn bị một phiên bản mới của AirPods và sản phẩm này dự kiến sẽ trình làng với tên gọi “AirPods 3”. Mặc dù chiếc tai nghe không dây này vẫn chưa được Apple chính thức ra mắt, nhưng phiên bản “fake” đã xuất hiện. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng trên tay phiên bản “fake” này để có những hình dung ban đầu về thiết kế tai nghe AirPods 3 chính hãng sắp tới nhé!

Một điều bạn cần lưu ý rằng, đây chỉ là bản sao của AirPods 3 chứ không phải là tai nghe true wireless thực sự của Apple. Vì vậy, trong bài trên tay này chúng ta sẽ không bàn sâu đến chất lượng âm thanh, độ trễ hay những thay đổi về chipset cũng như mức tiêu thụ điện năng. Thay vào đó, chúng ta chỉ tập trung vào ngoại hình thiết kế và cảm nhận khách quan khi nghe chiếc AirPods 3 mà thôi.

Thiết kế

Rõ ràng AirPods mới có thiết kế tương tự của AirPods Pro. Hộp đựng của phiên bản “Fake” không thể sạc không dây, nhưng phiên bản chính hãng Apple sẽ có tính năng này. Còn về ngoại hình thì case sạc này có kích thước hơi khác so với những chiếc AirPods trước đó, nằm ở đâu đó giữa hộp sạc của AirPods 2 và AirPods Pro. Ngoài ra, thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa chúng.

Tai nghe không dây AirPods 3 mới nhất
Thiết kế tương tự như tai nghe không dây AirPods Pro

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng xem thiết kế các tai nghe. Nó có các rãnh trên thân dường như để hỗ trợ cho tính năng cảm ứng lực. Nó có củ tai lớn hơn một chút và phần cuống tai nghe ngắn hơn. Khi đeo vào, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy nó vừa vặn trong tai hơn so với AirPods 2. Do đó, thay đổi này sẽ giúp AirPods 3 mới ít bị rơi khỏi tai bạn hơn trong quá trình di chuyển. Đây là một cải tiến khá hữu ích nhưng ngoài khác biệt này thì có vẻ như trải nghiệm đeo của AirPods 3 sẽ không khác biệt nhiều so với thế hệ trước.

Điều thú vị là thiết kế của AirPods 3 cũng đi kèm các lỗ lưới gần giống như AirPods Pro. Ngoài ra, vị trí của cảm biến IR và vị trí các bộ lọc trên thân tai nghe là gần như giống nhau.

Điều này có nghĩa là Apple có thể bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động cho AirPods mới?

Trang Gizmochina cho rằng, AirPods 3 sẽ không hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động (ANC). Bởi thiết kế không đi kèm các tip cao su của AirPods 3 sử dụng tính năng chủ động không được hiệu quả cho lắm như tai nghe dạng nhét trong. Hơn nữa, nếu Apple thêm tính năng ANC vào AirPods 3, thì sẽ có sự trùng lặp với định vị sản phẩm của Airpods Pro.

Chất âm

Cảm nhận khách quan cho thấy AirPods 3 Pha-ke có chất âm khá tối và tổng thể nằm ở mức ổn không rõ ràng… Thẳng thắn hơn thì thiết bị có chất âm kém rất xa so với các phiên bản tai nghe không dây giá rẻ khác như; TrueWireless SoundPEATS; TrueWireless Cowin,…Những thiết bị hội tụ đầy đủ tính năng của một siêu phẩm chẳng khác nào AirPods chính hãng.

Vậy tại sao Apple lại tung ra Airpods mới?

Nhin chung AirPods 3 mới đang cố gắng giải quyết hai vấn đề. Một thiết kế cải tiến sẽ cho phép nhiều người đeo AirPods vừa vặn hơn, đem tới sự thoải mái và kích thích thị trường tai nghe tai nghe không phải dạng nhét trong với một diện mạo mới và có hiệu suất khử tiếng ồn tốt hơn.

Tin Tức Sản Phẩm:

Sản Phẩm Liên Quan:

750.000
Giảm giá!
1.390.000
Giảm giá!
1.490.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS RunFree

1.250.000
1.890.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS GoFree

1.190.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *