Tai nghe SoundPEATS Sonic kết nối thần tốc

Quý IV 2020, nhà SoundPEATS tiếp tục đón chào thành viên mới mang tên Tai nghe Sonic, đây là phiên bản thứ 2 mà nhà sản xuất Qualcomm đặc biệt tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth 5.2. Công nghệ giúp phiên bản Sonic kết nối với thiết bị nguồn cực kỳ nhanh chóng và dừng như không có độ trễ.

Mở hộp tai nghe không dây SoundPEATS Sonic chính hãng 

Sau khi tháo rời thân sản phẩm, card, hộp phụ kiện, sách hướng dẫn, hộp phụ kiện được trang bị cáp type-C và thêm hai cặp nút tai thay thế, đây là bộ trang bị tiêu chuẩn của các tai nghe tầm giá này.

Lấy phần thân chính của tai nghe ra, ngăn chứa sạc được thiết kế nhỏ gọn và bo tròn hơn so với đầu đĩa phono mini. Một trang trí sóng vàng được bố trí ở phần nối giữa vỏ và thân, giúp bạn dễ dàng phân biệt vị trí đóng của nắp và hướng đóng mở. Nếu bạn không thể phân biệt được hãy xem hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS TrueAir2 nhé.

Phía sau ngăn chứa sạc vẫn là cổng sạc type-C và đèn báo sạc, SoundPEATS đã quen với giao diện type-C được đón nhận. Sau khi mở ngăn sạc, bạn có thể thấy tai nghe SoundPEATS Sonic, thân máy màu vàng và xám được khâu lại với nhau, tôn lên màu sắc của ngăn sạc, bên trong ngăn sạc được làm bằng chất liệu mềm, có thể bảo vệ tai nghe tốt hơn.

Sau khi lấy tai nghe ra, đèn báo bên trong của ngăn sạc sẽ nhấp nháy và sẽ có lời nhắc tương ứng khi đặt tai nghe trở lại, cho biết tai nghe có tiếp xúc tốt với thân ngăn hay không.

Tai nghe có kích thước không nhỏ nhưng chất liệu được lựa chọn hợp lý và trọng lượng rất nhẹ, nút tai bằng silicon cũng rất mềm nên bạn sẽ không cảm thấy nặng tai sau khi đeo. Lỗ dẫn âm thanh của tai nghe có một nét dài, vì vậy bạn có thể thay thế nút tai nhỏ nếu lo lắng nó bị rơi ra. Phần thân dài hơn giúp tai nghe có trọng tâm và rất ổn định khi đeo, nhưng nó cũng khiến tai nghe không có cảm giác đặc biệt êm ái do áp suất không khí.

Logo trên tai nghe được tích hợp đèn báo, logo hình chữ S có thể phát sáng toàn bộ, nhận diện tốt. Điều khiển báo chí tích hợp logo có thể thực hiện các chức năng như trả lời và ngắt cuộc gọi, tạm dừng và phát nhạc. Vâng, đó là điều khiển báo chí, và bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự di chuyển nhẹ của thao tác nhấn nút.

Kết luận:

Toàn bộ trải nghiệm tai nghe Bluetooth SoundPEATS Sonic đến đây là xong. Các bạn quan tâm muốn xem các bài viết hay video đánh giá sản phẩm khác trong thời gian tới có thể theo dõi SoundPEATS Việt Nam, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.