Tai nghe không dây tốt nhất năm 2021 nhất định bạn phải sở hữu

Tai nghe không dây True Wireless hiện nay  là một cơn sốt rất lớn đối với thị trường tai nghe năm 2021, có thể nói người người đều đeo, nhà nhà đều sở hữu. Và dưới đây là một số mẫu tai nghe không dây tốt nhất năm 2021 mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, thị trường tai nghe True Wireless đã bùng nổ trong vài năm gần đây và tất nhiên AirPods và AirPods Pro của Apple vẫn bán chạy nhất trong danh mục này. Song, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh xuất sắc khác xuất hiện dành thị phần, một số trong số đó nổi trội từng điểm mạnh khác nhau như: cung cấp chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin và hiệu suất vượt trội… Và một số thì phù hợp hơn với những người dùng Android không thể tận dụng các tính năng chỉ có ở Apple là AirPods và AirPods Pro như Siri và âm thanh không gian (AirPods Pro).

1. SoundPEATS TrueAir2

Tai nghe TrueAir2 và TrueCapsule2
Thiết kế nhỏ gọn vừa tầm một thỏi son

Chiếc tai nghe đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay chính là TrueAir 2 đến từ thương hiệu SoundPEATS. Sở dĩ được xếp dạng trong đây bởi một điểm mạnh hết sức nổi bật của nó chính là thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Cấu trúc của tai nghe thuộc dạng semi-in-ear với kiểu dạng hao hao Airpods nhưng lại gọn nhẹ hơn rất nhiều. Tuy nhỏ nhưng lại có “võ” đấy nhé, chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt dù có mức giá rẻ. Nếu bạn thuộc tip người có khổ tai nhỏ và đang tìm kiếm một chiếc tai nghe giá rẻ nhưng vẫn hoạt động tốt thì đây là thứ bạn cần.

2. Sony WF-1000XM4

Tai nghe Sony WF-1000XM4
Chất lượng âm thanh tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tối ưu

Tất nhiên, không có tai nghe không dây nào là hoàn hảo và không phải ai cũng thích sự vừa vặn của nút tai của Sony WF-1000XM4 hoặc có khả năng chi trả mức giá cao cho nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe True Wireless có chất lượng âm thanh tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tối ưu, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì chiếc tai nghe này là vô cùng tiềm năng dành cho bạn.

3. Apple AirPods Pro

Apple AirPods Pro
Chiếc tai nghe cao cấp được nhiều săn đón đến từ thương hiệu đình đám Apple

Ngay cả khi nó nghe có vẻ không quá hoàn mỹ như những gì bạn mong với một chiếc tai nghe cao cấp của hãng Apple thì Apple AirPods Pro vẫn trở thành một cặp tai nghe không dây True Wireless tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn chất lượng. Điều đó phần lớn là do thiết kế bắt mắt, sự vừa vặn, hiệu suất âm bass được cải thiện và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả. Giờ đây, những tai nghe không dây TrueWireless này đã được cập nhật thêm âm thanh không gian – Một chế độ âm thanh ảo mới để xem phim và chương trình truyền hình (chỉ hoạt động với iPhone và iPad chạy iOS 14).

4. SoundPEATS H1

tai nghe không dây tốt nhất SoundPEATS H1
“Báu vật trấn phái” của dòng tai nghe chất lượng giá rẻ – SoundPEATS

Ngoài chiếc tai nghe TrueAir2 thì đây là chiếc tai nghe thứ 2 của hãng SoundPEATS xuất hiện trong danh sách này. Đồng thời, đây cũng là chiếc tai nghe hoàn hảo nhất và có thể coi như “báu vật trấn phái” của SoundPEATS. Điểm nổi bật nhất của SoundPEATS H1 phải kể đến âm thanh vô cùng chất lượng mà không có chiếc tai nghe nào cùng phân khúc vượt mặt được, Đó là nhờ công nghệ Balanced Amature – BA Driver (được sản xuất bởi công ty linh kiện hàng đầu thế giới Knowles) giúp cân bằng âm thanh tốt nhất. Một điểm nổi bật khác của H1 còn là mức giá chưa đến 2 triệu nhưng phần mềm linh kiện bên trong đều là loại cao cấp chỉ có ở những chiếc tai nghe phân khúc cao. Nếu bạn đang lo lắng về ngân sách và cũng muốn trải nghiệm âm thanh cao cấp thì H1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

5. Samsung Galaxy Buds Pro

tai nghe không dây tốt nhất Samsung Galaxy Buds Pro
Buds Pro có thiết kế hầu hết đều rất ấn tượng với màu sắc đa dạng

Galaxy Buds Pro có thiết kế “mở” kín đáo và sáng tạo, rất phù hợp khi sử dụng nó để chạy bộ hoặc đi xe đạp. Ngoài ra, Galaxy Buds Pro còn được tích chống ồn chủ động – thứ đã được được mong đợi từ lâu của Samsung nay đã xuất hiện với âm thanh được nâng cấp và được kỳ vọng rất cao cao. Buds Pro hầu hết đều rất ấn tượng, tuy nhiên dù nó tốt đến mức nào thì cuối cùng cũng phải phụ thuộc vào độ vừa vặn với tai của bạn. Một lưu ý khác là tính năng vòm ảo 360 Audio mới của Samsung (tương tự như âm thanh không gian của Apple) chỉ hoạt động với các mẫu Galaxy S21 mới nhất của Samsung.

KẾT LUẬN

Trên đây là 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2021 mà bạn có thể tham khảo để trải nghiệm âm nhạc, nhất là giai đoạn phải giãn cách tại nhà thế này. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt với các mức giá và phân khúc khác nhau. Tóm lại, phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và “hầu bao” trong túi mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tai nghe phù hợp nhất.

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *