Tai nghe không dây AirPods Max có một lỗi lớn khiến chúng rất khó sử dụng

Theo như những khiếu nại được đăng tải trên diễn đàn hỗ trợ của Apple (thông qua 9to5Mac), Tai nghe không dây AirPods Max có một lỗi khó chịu làm hao pin nhanh chóng, điều này đã xuất hiện trên rất nhiều model buộc Apple đưa ra phán quyết?

Thông qua bài đăng được viết bởi một người dùng AirPods Max với tài khoản MrFling. Anh ấy viết, “Có ai có thể giải thích tại sao khi tôi đặt AirPods Max trở lại hộp đựng ở mức 60% pin và sáng hôm sau, phát hiện đang ở mức 1% pin không? Điều này đã xảy ra với tôi nhiều lần khi nắp từ đóng lại. Tôi biết tôi đã đặt chúng vào trong hộp một cách chính xác. Cảm giác như thế này cần phải được sửa chữa phần mềm. Apple vui lòng cho chúng tôi khả năng tắt những chiếc tai nghe này. “

Lý do khiến Tai nghe Apple AirPods Max bị hao pin

Một chuyên gia cộng đồng đã trả lời bằng cách cho biết nguyên lý sạc sẽ hoạt động như thế nào. Anh ấy nói, “Có vẻ như khi bạn đặt AirPods Max vào hộp lúc ban đêm, pin sẽ cạn kiệt vào buổi sáng. Khi AirPods Max của bạn ở trong hộp, chúng sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp và không tiêu hao nhiều pin. ” 

Tai nghe không dây Apple Max bị lỗi
Nhiều người phàn này về sản phẩm Tai nghe AirPods Max

Các khiếu nại ban đầu được đăng vào tháng 12 và chúng tiếp tục đến tháng 1. Một chủ sở hữu AirPods Max đã đặt tai nghe ở mức 90% mỗi đêm và sau một đêm trong hộp sạc chúng giảm xuống 0% vào mỗi buổi sáng.

Nhiều người đã yêu cầu Apple tung ra một bản cập nhật phần mềm và đáng nói hơn khi một tài khoản đăng tải với nội dung: “Tôi sạc đầy Airpods Max của mình, đặt chúng cẩn thận vào hộp Apple (được cho là đặt chúng ở” chế độ năng lượng thấp “), rồi khi tôi sử dụng chúng một vài giờ sau đó hoặc ngày hôm sau, chúng phát ra “âm thanh chết chóc” cho biết pin yếu và tôi thấy pin đã giảm xuống 1%. Đây không phải là hành vi mà tôi mong đợi ở một cặp tai nghe 549 đô la”. Phản hồi từ Apple, bạn có một lỗi nghiêm trọng ở đây, càng trầm trọng hơn khi bạn từ chối đưa nút bật/tắt vật lý đơn giản vào một cặp tai nghe. Tôi thấy hàng chục khách hàng khác phàn nàn cùng một vấn đề, vì vậy đây dường như là một vấn đề phổ biến. Hy vọng rằng nó có thể được sửa trong một bản cập nhật firmware.”

Tai nghe không dây AirPods Max với lỗi nguồn sạc
Lỗi sạc khi đặt trong hộp sạc qua đêm trên AirPods Max

AirPods Max bao gồm một số tính năng được tìm thấy trên Tai nghe bluetooth không dây in-ear AirPods Pro hay các sản phẩm Tai nghe True Wireless tầm trung khác. Các tính năng này bao gồm chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và chế độ trong suốt, cho phép chặn nghe thấy tiếng ồn xung quanh hoặc bên ngoài. Tuy nhiên, có những lúc điều quan trọng là người dùng có thể muốn nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh mình. Ví dụ: một người dùng đang ngồi trong sân bay để chờ nghe tin chuyến bay của mình đang lên máy bay có thể muốn bật Chế độ minh bạch; tính năng này cho phép người đeo AirPods Max nghe thấy tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn xung quanh.       

Một số người nói rằng lỗi không phải là vấn đề nếu AirPods Max chỉ được sử dụng với iPhone. Sự cố tiêu hao pin dường như xảy ra nếu thiết bị đeo được kết nối với Apple TV hoặc thiết bị không phải của Apple. Cần lưu ý rằng tai nghe không có công tắc nguồn và người dùng phải đặt phụ kiện vào hộp đựng để bắt đầu chế độ nguồn điện thấp.

Những người gặp phải sự cố tiêu hao pin có thể thử một trong những cách sau đây:

– Buộc khởi động lại AirPods Max. Để thực hiện việc này, hãy nhấn Digital Crown cùng với nút điều khiển tiếng ồn cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái màu cam xuất hiện.
– Thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng cách thực hiện hành động trên cho đến khi đèn trạng thái chuyển sang màu trắng.
– Sử dụng cài đặt bluetooth trên thiết bị của bạn, ngắt kết nối AirPods Max.
– Tắt chuyển đổi tự động bằng cách sử dụng cài đặt trên thiết bị của bạn.
– Sử dụng AirPods Max chỉ với một thiết bị.

Hy vọng rằng Apple sẽ sớm tung ra bản cập nhật phần mềm để loại bỏ lỗi này.

Sản Phẩm Liên Quan:

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.