Tai nghe AirPods 3 không khác nào dáng vẻ của AirPods Pro

AirPods 3 (thế hệ thứ ba) của Apple có thể có nhiều điểm chung với AirPods Pro.

Nhiều đồn đoán cho rằng sự kiện tiếp theo của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3. Các rò rỉ trước đó cho thấy AirPods thế hệ thứ ba của Apple sẽ được trình làng, tiêu điểm với khả năng hỗ trợ âm thanh không gian và thiết kế thân ngắn hơn, các đầu có thể hoán đổi cho nhau và hộp sạc nhỏ hơn AirPods Pro. Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ và mọi thứ bạn cần biết về AirPods 3 được đồn đại ngay dưới đây.

AirPods 3 có thể trông giống AirPods Pro hơn

Apple đã có hai thế hệ AirPods thông thường, tai nghe không dây với phần thân dài cắm xuống tai của bạn. Nhưng một rò rỉ hồi tháng 2 cho thấy tai nghe thế hệ thứ ba có thân ngắn hơn, vì vậy về tổng thể thiết kế trông giống AirPods Pro hơn.

Tai nghe không dây AirPods 3 chính thức lộ diện
Phiên bản kế nhiệm từ Tai nghe không dấy AirPods Pro

AirPods 3 cũng có thể mượn thiết kế đầu tai có thể hoán đổi cho nhau từ AirPods Pro để mang lại cảm giác vừa khít với tai hơn so với AirPods hiện tại, chỉ đơn giản là nằm gọn trong tai bạn. Một số người đeo cảm thấy AirPods thông thường sẽ dễ rơi ra khi di chuyển hoặc chạy, vì vậy cần có các mẹo để giúp mang lại cảm giác vừa vặn an toàn hơn. Trong khi AirPods Pro có thân có thể bấm được, thì AirPods 3 sẽ có bề mặt cảm ứng để tương tác với tai nghe.

Người dùng Twitter LeaksApplePro hôm thứ Tư đã đăng hình ảnh bên dưới, hình ảnh này dường như cho thấy AirPods 3. Chúng trông tương tự như hình ảnh được chia sẻ bởi 52Audio cho thấy tai nghe có thân ngắn hơn.

tai nghe không dây AirPods 3 mới
Lộ diện hình ảnh thực tế của Tai nghe AirPods 3

Một báo cáo trước đó từ Bloomberg cũng cho biết AirPods 3 có thể có thiết kế tương tự như AirPods Pro, thêm rằng AirPods 3 cũng sẽ có khả năng khử tiếng ồn chủ động trong mọi điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Cho đến nay, vẫn chưa rõ liệu AirPods 3 có chế độ xuyên âm hay không, một cách truyền âm thanh bên ngoài để giúp bạn nhận biết rõ hơn về môi trường xung quanh.

AirPods 3 có hỗ trợ âm thanh không gian không?

Đó là tin đồn. Được giới thiệu lần đầu khi phát hành iOS 14 trên AirPods Pro và sau đó là tai nghe AirPods Max, âm thanh không gian sử dụng gia tốc kế và con quay hồi chuyển để tạo hiệu ứng âm thanh vòm ảo khi xem phim và chương trình truyền hình được hỗ trợ trên iPhone hoặc iPad.

tai nghe AirPods 3 và công nghệ mới
Thiết kế nhỏ gọn hơn của Tai nghe AirPods 3

Báo cáo của 52audio cho thấy thời lượng pin sẽ giữ nguyên như AirPods thế hệ thứ hai hiện tại, kéo dài tổng cộng khoảng 5 giờ. Trường hợp sẽ bị tính phí bổ sung, giống như bây giờ. Trong các hình ảnh bị rò rỉ, hộp đựng có vẻ như phân tách sự khác biệt giữa hộp đựng AirPods vuông hơn và hộp đựng AirPods Pro hình chữ nhật.

Khi nào AirPods 3 sẽ được phát hành?

Apple chưa chính thức công bố bất kỳ sự kiện hoặc ngày ra mắt nào cho AirPods mới, nhưng có suy đoán rằng sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3. AirPods Pro và AirPods Max đều đã được công bố trong thông cáo báo chí, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu Apple cũng làm như vậy với AirPods 3.

Thật hợp lý khi AirPods 3 ra mắt với cùng mức giá $ 159 như AirPods hiện tại. Nhưng vẫn chưa rõ liệu sẽ có phiên bản hộp sạc không dây 199 USD hay hộp đựng đó sẽ là tùy chọn tiêu chuẩn.

Tin Tức Liên Quan: 

Sản Phẩm Tương Tự: 

1.990.000
1.900.000
ĐỘC QUYỀN TGDĐ
1.390.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.