DUY NHẤT!!! SUẤT MUA ƯU ĐÃI – SOUNDPEATS ĐỒNG GIÁ 239K

Soundpeats đồng giá 239k

HOT! HOT! HOT! SoundPEATS tri ân khách hàng, tặng bạn suất mua ưu đãi bộ 3 siêu phẩm mới nhất SoundPEATS Capsule 3 Pro, SoundPEATS Mini Pro HS, SoundPEATS Life Lite đồng giá 239k/sản phẩm. Không đợt sale to nào giá tốt hơn lúc này, còn không nhanh tay sở hữu.

Thông tin chương trình

  • Thời gian bắt đầu: 20/02/2023
  • Thời gian kết thúc: 05/03/2023
  • Cách thức mua SoundPEATS đồng giá 239k: Khách hàng truy cập vào đường link bên dưới, điền thông tin vào link và đợi SoundPEATS Livestream công bố 3 khách hàng may mắn được mua tai nghe SoundPEATS giá 239k.
  • Link đăng ký: https://forms.gle/rAdnABSKoCM6JhEYA
  • Thời gian Livestream: 07/03/2023

soundpeats đồng giá 239k

⚠️ Lưu ý: 

–          Mỗi người chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất.

–          SoundPEATS sẽ random để chọn ra 3 người may mắn nhận được suất mua tai nghe 239k bằng hình thức LiveStream vào ngày 07/03 (mỗi mã sẽ có một khách hàng may mắn).

–          Share bài viết và inbox cho SoundPEATS bạn sẽ được x 2 cơ hội có được suất mua ưu đãi.

👉👉👉 Nhanh tay truy cập đặt hàng ngay!!!

Bộ ba siêu phẩm đồng giá 239k

Tai nghe Bluetooth SoundPEATS Capsule 3 Pro

Tai nghe Bluetooth SoundPEATS Capsule 3 Pro là mẫu tai nghe tiếp theo được trang bị chuẩn âm thanh Hi-res và codec LDAC, trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao và hoàn toàn khác biệt so với nhiều phiên bản trước đây của SoundPEATS. Kết hợp cùng màng loa 12mm được tinh chỉnh chi tiết, chất lượng âm thanh của SoundPEATS Capsule 3 Pro có thể “đánh bại” được mọi thính giác dù là khó tính nhất.

sp capsule 3 pro

Đồng thời khả năng chống ồn của SoundPEATS Capsule 3 Pro cũng được nâng cấp hơn với chế độ chống ồn chủ động và chống ồn đàm thoại. ANC có khả năng triệt tiêu tiếng ồn lên đến 43dB khi bạn nghe nhạc. 6 Mic chống ồn trên cả 2 tai nghe giúp cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng và chi tiết dù ở bất kỳ môi trường nào.

Game Mode với độ trễ 70ms, hoàn toàn đủ để các game thủ có thể cảm nhận được sự hồi hộp và căng thẳng trong các trận game sinh tồn.

Tai nghe Bluetooth SoundPEATS Mini Pro HS

Tương tự SoundPEATS Capsule 3 Pro, tai nghe Bluetooth SoundPEATS Mini Pro HS cũng được trang bị chuẩn âm thanh Hi-res cùng với codec LDAC. Thông qua màng loa 10mm, âm thanh được tái tạo chi tiết, chân thực như thưởng thức trực tiếp tại sân khấu với giọng hát và âm thanh các nhạc cụ tách bạch nhau nhưng cực kỳ bắt tai người nghe.

Mini pro hs

Chống ồn chủ động với khả năng triệt ồn lên đến 40dB, SoundPEATS Mini Pro HS cho bạn chìm đắm trong không gian âm nhạc hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Chuyển đổi sang chế độ trong suốt, cảm nhận âm thanh bên ngoài môi trường trong khi thưởng thức âm nhạc.

Mỗi bên tai nghe được trang bị 3 mic chống ồn ENC, trò chuyện rõ ràng, âm thanh thu được vô cùng chi tiết dù bạn có đang ở trong môi trường nhiều tiếng ồn. Game Mode 70dB, trải nghiệm chơi game chân thực đến từng tiếng bước chân.

Tai nghe Bluetooth SoundPEATS Life Lite

SoundPEATS Life Lite hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 hiện đại nhất hiện nay, mang đến kết nối ổn định, nhanh chóng và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng đến mức tối đa. Phiên bản này chưa được hỗ trợ chống ồn chủ động, tuy nhiên mỗi bên tai đều được trang bị micro ENC kép, giảm thiểu tiếng ồn lọt vào tai trong quá trình đàm thoại.

Driver 10mm cũng giúp cho SoundPEATS Life Lite có chất âm cân bằng giữa cái dải. Âm thanh được tái tạo chi tiết và sống động, giúp người nghe thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.

Đặc biệt, độ trễ trên tai nghe Bluetooth SoundPEATS Life Lite chỉ có 50ms, gần tương đương với một số phiên bản tai nghe Bluetooth Gaming hiện nay. Mang đến trải nghiệm chơi game chân thực và sống động nhất.

Cả ba mẫu tai nghe mới nhất của nhà SoundPEATS này đều có suất mua ưu đãi chỉ 239k, các bạn nhanh tay truy cập để sở hữu siêu phẩm với giá cực hời này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *