Hot Sale Cuối Tuần – SoundPEATS Capsule 3 Pro giảm đến 36%

sale soundpeats capsule 3 pro 36%

SoundPEATS tung Hot Sale Cuối Tuần, giảm đến 36% cho mẫu tai nghe SoundPEATS Capsule 3 Pro, giá khuyến mãi chỉ còn 1.xxx.000 VNĐ (giá gốc: 1.690.000 VNĐ). Áp dụng  tại toàn bộ hệ thống bán lẻ công nghệ như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Song Long Media… và các sàn TMĐT được ủy quyền bởi SoundPEATS Việt Nam.Ngoài Hot Deal Capsule 3 Pro giá tốt, khách hàng còn có cơ hội nhận bộ quà tặng Havit trị giá lên đến 2.500.000 VNĐ.

Deal Hot – SoundPEATS Capsule 3 Pro giảm đến 36%

Deal cực tốt cho những ai đang muốn “tậu” SoundPEATS Capsule 3 Pro, giá sale siêu hời khi giảm tới 36%.

sale soundpeats capsule 3 pro 36%

Thời gian khuyến mãi có hạn: 18 – 20.08

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống bán lẻ công nghệ và sàn TMĐT thuộc hệ thống phân phối chính hãng của SoundPEATS (có thể inbox cho Fanpage để biết thêm thông tin)

Đặc biệt, khi mua SoundPEATS Capsule 3 Pro, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia mini game trúng quà cực đã, bộ quà tặng gồm 5 sạc dự phòng Havit dành tặng cho 5 khách hàng may mắn nhất, tổng trị giá lên đến 2.500.000 VNĐ.

mini game soundpeats capsule pro sale 36%

Cách thức tham gia: Xem Chi Tiết

        Khách hàng mua SoundPEATS Capsule 3 Pro sẽ chụp lại sản phẩm + bill.

        Vào Fanpage SoundPEATS Việt Nam và tìm bài Post Mini Game được ghim.

        Đọc thể lệ, tham gia và chờ đợi kết quả từ SoundPEATS.

Tai nghe xịn, deal lại hời, quà cực xịn – Chần chờ gì nữa mà không chốt deal thôi.

SoundPEATS Capsule 3 Pro có gì?

Soundpeats Capsule 3 Pro được trang bị công nghệ Hi-Res Audio mang đến chất lượng âm thanh sắc nét, ấn tượng. Âm thanh trên mẫu tai nghe này vượt khỏi những tiêu chuẩn của nhạc số nhờ vào Codec LDAC, mang lại những trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo.Với Codec LDAC tốc độ của truyền băng thông tối đa đạt 990 kbps hỗ trợ âm thanh chất lượng đạt mức 96kHZ/24 bit. Âm thanh truyền tải từ thiết bị đến tai người nhanh vượt trội mà hoàn toàn không bị méo tiếng, đồng thơi độ trễ cực thấp giúp cho trải nghiệm đồng bộ hơn.

soundpeats capsule 3 pro sale

Soundpeats Capsule 3 Pro được hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động ANC với khả năng giảm ồn lên đến -3db. Cho bạn sự riêng tư hoàn toàn để thưởng thức âm thanh chân thật nhất.Tai nghe cũng được hỗ trợ công nghệ Mic kép ENC giúp chặn lại đến 80% tiếng ồn khi đàm thoại. Nội dung cuộc nói chuyện luôn rõ ràng như đang trò chuyện trực tiếp rất tiện lợi.

Kết luận

Tai nghe Bluetooth Capsule 3 Pro với rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, lại còn có deal sale siêu tốt giảm đến 36% cùng nhiều quà tặng có giá trị. Chần chờ gì nữa mà không lên lịch săn deal ngay.

Mua Ngay Tại Các Đại Lý Uỷ Quyền:

Soundpeats Việt Nam - Cellphones
Upload Image...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *