SoundPEATS Air3 Deluxe HS nhận Giải Vàng VGP 2023 tại Nhật Bản

Soundpeats air3 deluxe hs đạt giải vàng vgp

“VGP” là giải thưởng toàn diện dành cho thiết bị nghe nhìn bắt đầu từ năm 1987 và là một trong những giải thưởng lớn nhất ở Nhật Bản. Giám khảo VGP gồm 10 nhà phê bình đang hoạt động trên nhiều phương tiện truyền thông như tạp chí chuyên ngành, các đại lý hàng đầu trên toàn quốc, những người kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng ngày. Các sản phẩm tham gia tranh giải bao gồm sản phẩm âm thanh và hình ảnh như TV EL/LCD, “sản phẩm âm thanh thuần túy” như hệ thống loa và đầu phát âm thanh, tai nghe/tai nghe, loa không dây, dàn âm thanh, điện thoại thông minh và PC, vật dụng chơi game, thiết bị đeo được, v.v.

SoundPEATS Air3 Deluxe HS xuất sắc giành được giải thưởng tại VGP 2023

Tại hạng mục tai nghe không dây, SoundPEATS Air3 Deluxe HS xuất sắc giành được “Giải thưởng lớn Cospa” và “Giải thưởng vàng” VGP 2023. Đây là mẫu tai nghe Bluetooth được trang bị driver Bio-diaphragm 14.2mm cùng với bộ giải mã âm thanh LDAC. Đó cũng là lý do chính mà SoundPEATS Air3 Deluxe HS đạt được giải thưởng danh giá này.

soundpeats air3 deluxe hs nhận giải vàng vgp 2023 -1

So với phiên bản tiền nhiệm SoundPEATS Air3 Deluxe thì ở thế hệ mới này, chất lượng âm thanh là tính năng được cải tiến nhiều nhất. Tai nghe được trang bị công nghệ âm thanh Hi-Res Audio chất lượng cao với bộ giải mã âm thanh LDAC. Với công nghệ này, người sử dụng tai nghe có thể nghe nhạc Hi-ReS với chất lượng đạt mức 96kHZ/24 bit và tốc độ truyền băng thông tối đa là 990kbps. So với Qualcomm hay SBC thì LDAC có tốc độ truyền tải âm thanh nhanh gấp nhiều lần.

Driver Bio-diaphragm 14.2mm giúp cho tai nghe có thể tách bạch các dải âm và tái tạo lại một cách chi tiết nhất. Bluetooth 5.2 của SoundPEATS Air3 Deluxe HS cũng giúp cho tai nghe kết nối nhanh chóng và ổn định hơn.

soundpeats air3 deluxe hs nhận giải vàng vgp 2023 -2

Chất lượng đàm thoại trên SoundPEATS Air3 Deluxe HS cũng được đánh giá cao. Công nghệ Mic kép ENC có khả năng chặn được tiếng ồn lên đến 80%. Dù bạn đang đứng ở bất kỳ môi trường nào, tai nghe cũng có thể giúp cho cuộc trò chuyện của bạn luôn được rõ ràng.

Ngoài ra, SoundPEATS Air3 Deluxe HS cũng là mẫu tai nghe khá toàn diện trong tầm giá khi được trang bị thêm các tính năng như: Game Mode, tích hợp App, pin dùng 20 giờ liên tục.

SoundPEATS Air3 Deluxe HS được Cnet công nhận

Cnet là một trang web truyền thông của Mỹ chuyên đánh giá, viết tin tức, blog, podcast, video về công nghệ và điện tử tiêu dùng toàn cầu. Đây là chuyên trang công nghệ nước ngoài được đánh giá là nổi tiếng nhất hiện nay.

soundpeats air3 deluxe hs nhận giải vàng vgp 2023 -3

Tai nghe Bluetooth SoundPEATS Air3 Deluxe HS được Cnet công nhận là 1 trong 9 tai nghe tốt nhất 2022. Mặc dù chỉ là mẫu tai nghe không dây trong tầm giá hơn 1 triệu đồng, nhưng SoundPEATS Air3 Deluxe HS vẫn được đánh giá ngang với tai nghe 2 – 3 triệu đồng.

Một số sản phẩm khác đạt các giải thưởng tại VGP 2022

SoundPEATS Free 2 Classic đạt giải VGP 2022

SoundPEATS Free2 Classic đạt giải thưởng tại VGP Summer 2022

tai nghe bluetooth soundpeats air3 pro vgp 2022

SoundPEATS Free2 Classic đạt giải thưởng tại VGP 2022

Mua tai nghe Soundpeats Air3 Deluxe HS ở đâu?

Để tìm mua tai nghe SoundPEATS Air3 Deluxe HS chính hãng bạn có thể lựa chọn tại: Shopee Mall (SOUNDPEATS OFFICIAL STORE), Lazada Mall (SOUNDPEATS), Tiki (Shop Đồ Công Nghệ Số). Đồng thời, bạn nên lựa chọn các đại lý được ủy quyền từ SoundPEATS như: CellphoneS, Phong Vũ, Gear VN, Xuân Vũ Audio, Trần Du Audio, Hoang Ha Mobile, Hnam Mobile, Minh Tuấn Mobile… để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành rõ ràng cho quyền lợi của mình.

SoundPEATS chính hãng đang được công ty Phương Linh JSC phân phối độc quyền tại Việt Nam, cùng chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Kết luận:

VGP là một giải thưởng công nghệ uy tín cho các thiết bị âm thanh & nghe nhìn. Cùng với sự góp mặt của những “ông lớn” như: Sony, Sharp, JBL…Chiến thắng của SoundPEATS tại nhiều hạng mục đã củng cố hơn nữa lòng tin nơi người tiêu dùng đối với thương hiệu và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *