SoundPEATS Việt Nam – Phương Linh JSC tham gia ngày hội công nghệ Tech Day 2022

CUỐI TUẦN NÀY CÓ SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ HOT???

SoundPEATS Việt Nam – Phương Linh JSC tham gia ngày hội công nghệ Tech Day 2022. Nơi quy tụ các thương hiệu công nghệ, âm thanh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

“Ngày hội công nghệ Tech Day 2022” là sự kiện nhằm mang đến không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ dành cho các đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị nghe nhìn trong và ngoài nước; đồng thời là địa điểm dành cho khách tham quan có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và sự quan tâm về các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh – hình ảnh.

SoundPEATS Việt Nam – Phương Linh JSC là một trong những đơn vị tham gia vào sự kiện ngày hội công nghệ Tech Day 2022. Đến với TechDay, SoundPEATS mang đến cho quý khách hàng các dòng tai nghe True Wireless đình đám nhất hiện nay với mức giá cạnh tranh. Thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, có sự kết hợp giữa thể thao và công nghệ, cùng với đó là chất lượng âm thanh vượt trội.

Đồng thời bạn sẽ còn được đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của SoundPEATS tư vấn tận tâm, chi tiết. Giúp bạn lựa chọn được mẫu tai nghe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Triển lãm ngày hội công nghệ Techday 2022

  1. Thời gian: Ngày 14 – 15/05/2022, từ 9h00 -18h00.
  2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi đến với gian hàng của SoundPEATS Việt Nam – Phương Linh JSC bạn sẽ có cơ hội tham gia Mini Game chọn số may mắn. Với phần thưởng là những sản phẩm đình đám nhất của Soundpeats hiện nay:

Cơ cấu giải thưởng:

  • GIẢI NHẤT: Tai nghe SoundPEATS H1 trị giá 1.990.000 VNĐ.
  • GIẢI NHÌ: Tai nghe SoundPEATS A6 trị giá 1.600.000 VNĐ.
  • GIẢI BA: Đồng hồ SoundPEATS Watch 2 trị giá 990.000 VNĐ.

Tham gia ngay ngày hội công nghệ Tech Day và đến gian hàng của SoundPEATS Việt Nam – Phương Linh JSC (gian số 12), để có cơ hội sở hữu những chiếc tai nghe đình đám nhất thị trường hiện nay và nhận về các phần quà cực khủng. 

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *