Những thông tin mới nhất về AirPods Pro Lite

tai nghe airpods pro lite

Tin đồn mới nhất trong hàng loạt các loạt tin đồn về phiên bản giá rẻ hơn của AirPods Pro – AirPods Pro Lite chính là không có tính năng khử tiếng ồn, tuyên bố rằng sản phẩm đang được kiểm tra chất lượng và chờ ra mắt thời gian sắp tới.

Theo các tuyên bố trước đó về “AirPods Pro Lite”, cho biết sản phẩm này đang được chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt ngay bây giờ. Cụ thể, các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết AirPods Pro Lite sẽ có mức giá rẻ hơn và phải trải qua quá trình đánh giá chất lượng của Apple trước cuối năm 2020 và xuất xưởng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021.

Theo một báo cáo từ TheElec, một “nhà cung cấp vật liệu” của Hàn Quốc hiện đang phát triển một gói hệ thống, hay còn gọi là SiP, cho các thiết bị của Apple. SiP được cho là tích hợp chip H1 của Apple, tuy nhiên sẽ có hình vuông thay vì hình tròn trong AirPods Pro.

Trích dẫn một người giấu tên quen thuộc với các kế hoạch của Apple, ấn phẩm nói rằng “AirPods Pro Lite” sẽ có giá thấp hơn 20% so với AirPods Pro thông thường. 

Như vậy AirPods Pro Lite sẽ là phiên bản thứ năm của AirPods, bao gồm cả AirPods Max mới nhất mà Apple đã phát triển.

airpods pro lite
Phiên bản “Lite” sẽ loại bỏ tính năng chống ồn chủ động

Đáng nói nhất trong phiên bản “Lite” này chính là lược bỏ tính năng chống ồn chủ động nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế, hình dáng giống như AirPods Pro hiện tại. Có thể đây là lý do mà nó giảm 20% so với AirPods Pro thông thường (249 USD – khoảng 5.8  triệu đồng), có nghĩa là Apple sẽ bán “AirPods Pro Lite” với giá 199 USD tương đương với 4.6 triệu đồng tại Việt Nam.

Còn nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe giá rẻ 1.500.000đ đổ lại thì tai nghe SoundPEATS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, dù mới mức giá bình dân nhưng công nghệ được tích hợp thì đều là những loại chip tân tiến nhất hiện nay dẫn đến chất âm với chất lượng rất cao và kết nối vô cùng ổn định.

Tham khảo các sản phẩm SoundPEATS TẠI ĐÂY

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *