Những nâng cấp của mẫu tai nghe Soundpeats Mac2 so với Mac

Những nâng cấp của mẫu tai nghe soundpeats mac2 so với mac

Trước khi kết thúc năm 2021, hãng âm thanh Soundpeats đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới với tên gọi Soundpeats Mac 2. Phiên bản tiền nhiệm của dòng tai nghe đời mới này chính là Soundpeats Mac đã từng một thời nổi đình, nổi đám trong thị trường tai nghe Bluetooth. Vậy liệu rằng ở phiên bản Soundpeats Mac 2 thì hãng Soundpeats có những cải tiến gì nổi trội hơn phiên bản cũ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những nâng cấp của mẫu tai nghe Soundpeats Mac2 so với Mac qua bài viết này nhé

Nâng cấp trình điều khiển âm thanh để đem tới chất âm tốt hơn

Khi phiên bản Soundpeats Mac được hãng Soundpeats cho trình làng thì đã nhận được phản hồi rất tích cực thì người sử dụng nhờ được tích hợp Driver 6mm. Đem tới người dùng những trải nghiệm âm nhạc với chất lượng âm thanh sống động và kích thích được thính giác.

Những nâng cấp của mẫu tai nghe soundpeats mac2 so với mac- Âm thanh sống động
Tai nghe Soundpeats Mac 2 được trang bị Driver 12,5 mm

Để cho những sản phẩm mới của mình không bị thụt lùi hơn so với các phiên bản cũ. Soundpeats đã cải tiến dòng sản phẩm mới Soundpeats Mac 2 với trình điều khiển âm thanh lên đến 12,5mm. Âm thanh Hi Fi cho người nghe tận hưởng mọi bản nhạc với chất âm hoàn hảo. Với sự nâng cấp vượt bậc này sẽ đem đến những âm bass cực kỳ chất lượng cho người nghe. Tạo nên được sự cân bằng đầy hoàn hảo giữa âm trầm sâu, âm trung và âm bổng. Nhờ vậy mà bạn có thể thưởng thức được âm nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất. Mỗi nốt nhạc được phát ra đều trầm bổng, ngân nga như tiếng của pha lê vỡ.

Soundpeats Mac 2 tích hợp 4 micro chống ồn cho cuộc đàm thoại rõ ràng hơn

Tích hợp thêm 4 micro chống ồn là một trong những nâng cấp vượt bậc nhất của dòng Soundpeats Mac 2 so với phiên bản tiền nhiệm là Soundpeats Mac. Nếu ở đời của tai nghe không dây Soundpeats Mac, tai nghe hoàn toàn chưa được hãng chú trọng về mặt chống ồn, điều này đã đem tới không ít phiền toái cho người sử dụng khi tiếng ồn và tạp âm cứ bị hòa lẫn với giọng nói của bạn. Khiến cho cho quá trình đàm thoại diễn ra kém rõ nét và mượt mà.

Những nâng cấp của mẫu tai nghe soundpeats mac2 so với mac-Công nghệ chống ồn
Soundpeats Mac 2 được trang bị thêm 4 mirco chống ồn cho đàm thoại rõ nét hơn

Nhưng đến với đời Soundpeats Mac 2, hãng đã nhận ra được tầm quan trọng của công nghệ chống ồn. Soundpeats đã tích hợp thêm cho sản phẩm mới này tới 4 micro chống ồn. Mỗi bên tai nghe thì sẽ có 2 micro, đảm bảo cho quá trình đàm thoại của bạn được ổn định và rõ nét hơn. Đối với Soundpeats Mac 2, hãng không chỉ thiết kế một chiếc tai nghe đơn thuần để nghe nhạc. Mà chiếc tai nghe đó phải đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dùng như là đàm thoại, học tập, làm việc online …

Soundpeats Mac 2 được tích hợp chế độ Game Mode để người dùng chơi game với độ trễ tối thiểu

Với nhu cầu của đa số người dùng hiện nay thì chơi game là một trong những tiện ích được sử dụng khá nhiều. Nếu như ở Soundpeats Mac, tai nghe hoàn toàn không được tích hợp chế độ Game Mode, khiến cho nhiều người dùng cảm thấy quá khó chịu khi chơi game mà âm thanh hoàn toàn không đồng bộ với hình ảnh. Tệ hơn nữa là âm thanh chậm hơn hình ảnh rất lâu, làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái và không có được những trải nghiệm tốt khi chơi game.

Những nâng cấp của mẫu tai nghe soundpeats mac2 so với mac-Game Mode
Tích hợp chế độ Game Mode cho trải nghiệm âm thanh đồng bộ cùng hình ảnh

Một trong những nâng cấp của mẫu tai nghe Soundpeats Mac2 so với Mac đó chính là dòng tai nghe đời mới này đã được tích hợp thêm chế độ Game Mode. Với chế độ này dù bạn có chơi game đồ họa cao thì độ trễ của âm thanh và hình ảnh chỉ ở mức thấp. Để bạn có thể nhập vai vào thế giới ảo đầy chân thật với âm thanh cực kỳ sinh động được đồng bộ hóa liên tục với hình ảnh. Cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất mà Soundpeats Mac chưa thể đem lại được cho người dùng.

Với những chia sẻ trên thì các bạn đọc đã biết được những nâng cấp của mẫu tai nghe Soundpeats Mac2 so với Mac. Tuy không có quá nhiều điểm khác biệt cũng như nâng cấp từ hai dòng sản phẩm này, tuy nhiên tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 vẫn xứng đáng là phiên bản nâng cấp của Soundpeats Mac.

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.