MUA TAI NGHE SOUNDPEATS – CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 12

Trúng iphone 12

Bùng nổ ưu đãi hoành tráng tháng 11 mừng Apple ra mắt Iphone 12 series, CellphoneS khuyến mãi TRÚNG IPHONE 12 “cực xịn” dành cho quý khách hàng  –  Cơ hội sở hữu ngay 1 trong những chiếc Iphone 12 đầu tiên tại Việt Nam khi mua bất kỳ tai nghe Soundpeats (với giá chỉ từ 499k) tại CellphoneS.

IPhone 12 với những tính năng ưu việt được cải tiến từ phiên bản cũ, được đánh giá là smartphone đáng mua nhất của Apple, dự đoán sẽ sớm trở thành chiếc smartphone hot và bán chạy nhất năm 2021.

Điểm qua vài tính năng nổi bật trên IPhone 12 mới nhất

– Màn hình siêu mượt 120 Hz: áp dụng công nghệ màn hình OLED Promotion 120 HZ nên giúp màn hình trở nên mượt mà và độ hiển thị nội dung vô cùng ấn tượng.
– Thiết kế độc đáo, phong cách: khung máy được cải tiến vát phẳng giống như chiếc IPhone 4 chứ không phải là bo cong 2 cạnh như các phiên bản trước. Theo đó cảm biến mặt trước sẽ được bố trí lại gọn gàng nên phần tai thỏ sẽ được thiết kế nhỏ hơn, đem đến những trải nghiệm chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

mua tai nghe soundpeats - cơ hội trúng iphone 12
Mang về cơ hội trúng ngay IPhone 12 khi mua tai nghe Soundpeats

– Cấu hình vô cùng cuốn hút: siêu phẩm Iphone12 được nâng cấp phần cứng hàng năm từ Apple, gồm chip A14 Bionic 5m nhanh và tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn. Tiếp đó phần hiệu năng GPU và AL cải thiện bộ nhớ trong lên 512 GB.
– Một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất chính là công nghệ 5G, tính năng hứa hẹn giúp trải nghiệm nhanh và tốt hơn và thu hút nhiều người mua IPhone hiện tại
– Camera cảm biến lớn hơn để đáp ứng xu hướng selfie hiện nay, giúp hấp thụ nhiều ánh sáng cải thiện hiệu suất chụp ảnh thiếu sáng so với các phiên bản trước. Đồng thời cho phép camera góc cực rộng ổn định hình ảnh tốt hơn.

IPhone cải tiến camera siêu xịn

Với độ HOT của những phiên bản IPhone mỗi năm, không quá khó để nhận biết phiên bản IPhone 12 cũng tương tự chạy theo xu hướng thời thượng như những năm trước, tiếp tục trở thành đề tài HOT và cũng là sản phẩm đẳng cấp để khẳng định bản thân mình với mọi người.

Như iPhone 12 với những tính năng ưu việt, được đánh giá là smartphone đáng mua nhất của apple và dự đoán sẽ sớm trở thành smartphone bán chạy nhất 2021. Tuy nhiên, cùng tính năng ưu việt và độ hot của iPhone chính là mức giá không phải ai cũng có thể sở hữu. Đặc biệt với thời kỳ kinh tế khó khăn như năm nay.

Do đó Soundpeats mang đến cơ hội tuyệt vời sở hữu iPhone 12 chính hãng VN/A cho quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Soundpeats tại Cellphones…

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Tên chương trình khuyến mãi: Mua tai nghe SoundPeats – Cơ hội trúng IPhone 12.

2. Thời gian diễn ra chương trình: 20/10/2020 – 31/11/2020.

3. Thời gian quay số: Dự kiến vào ngày 2/12/2020.

4. Phạm vi khuyến mại: Khi mua tai nghe SoundPeats tại CellphoneS.

5. Cơ cấu giải thưởng: 1 iPhone 12 chính hãng VN/A, phiên bản 64GB trị giá 24.990.000 VND.

6. Hình thức: quay ngẫu nhiên mã phiếu mua hàng trên Random.org và trực tiếp trên Fanpage CellphoneS.

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

– Những khách hàng khi mua sản phẩm tai nghe Soundpeats tại CellphoneS sẽ nhận được MÃ PHIẾU MUA HÀNG của mình.

– Việc quay số xác định giải thưởng theo nguyên tắc ngẫu nhiên.

– Dự kiến vào ngày 2/12/2020, CellphoneS sẽ quay số ngẫu nhiên MÃ PHIẾU MUA HÀNG trên random.org, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình quay số trực tiếp trên Fanpage CellphoneS. 

– Khi kết quả quay số đã có, người may mắn có MÃ PHIẾU MUA HÀNG trùng với kết quả quay số hãy nhanh chóng liên hệ với CellphoneS để mang về cho mình Iphone 12.

8. Thông báo trúng thưởng:

– Khi kết quả quay số đã có, trong vòng 24 giờ CellphoneS sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến số điện thoại và email của khách hàng may mắn có MÃ PHIẾU MUA HÀNG trùng với kết quả quay số để thông báo trúng thưởng và hướng dẫn nhận giải.

Xem chi tiết tại: Mua tai nghe SoundPeats – Cơ hội trúng IPhone 12.

MUA NGAY NHỮNG SẢN PHẨM ƯU ĐÃI TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

NEW
1.750.000
NEW
790.000
NEW
1.690.000
1.750.000
1.690.000
1.390.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.