Hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS H1

hướng dẫn sử dụng tai nghe soundpeats h1

SIÊU PHẨM tai nghe SoundPEATS H1 đã ra mắt tại Việt Nam, khuấy động cả thị trường tai nghe True Wireless về độ Hot và cả chất lượng. Nếu bạn là một trong những người may mắn vừa sở hữu chiếc tai nghe cao cấp này thì bài viết Hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS H1 này bạn không nên bỏ qua nhé!

Nội dung bài viết bao gồm:

Sạc tai nghe SoundPEATS H1 như thế nào là đúng cách?

Các bước kết nối nhanh chóng và đơn giản trên tai nghe H1

Hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS H1 chuyên nghiệp

Hướng dẫn reset tai nghe khi 2 tai nghe không tự kết nối với nhau

Sạc tai nghe SoundPEATS H1 như thế nào là đúng cách?

Tai nghe H1 đã được sạc một ít tại nhà máy. Tuy nhiên ở lần sử dụng đầu tiên, bạn cũng nên sạc đầy trước khi sử dụng nhé!

 1. Đặt tai nghe vào hộp sạc tương ứng với đế nam châm và đảm bảo các đầu nối đã được gỡ seal để kết nối sạc đúng cách.
 2. Chỉ báo LED sáng lên cho biết tai nghe bắt đầu sạc.
 3. Đèn báo LED sẽ tắt ngay sau khi sạc đầy.

.Lưu ý:

Khi pin của hộp sạc sắp hết, đèn LED chỉ báo của hộp sạc có màu đỏ. Vui lòng nhanh chóng tiến hành sạc để trải nghiệm liên tục.

 1. Kết nối cổng sạc với bộ chuyển đổi sạc Type-C (đảm bảo rằng dòng điện không lớn hơn 1A)
 2. vui lòng sạc hộp sạc ít nhất 3 tháng một lần khi không sử dụng trong thời gian dài

Các bước kết nối nhanh chóng và đơn giản trên tai nghe H1

 1.  Khi hộp sạc được sạc đầy, hãy mở hộp sạc và lấy cả tai nghe ra cùng lúc, sau đó hai tai nghe sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối TWS. Bạn sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói khi tai nghe bên trái và bên phải kết nối thành công với nhau. ( Đèn báo cho tai nghe phụ vẫn sáng và chỉ báo cho cho tai nghe chính có màu đỏ và trắng xen kẽ với lời nhắc bằng giọng nói “Pairing” cho biết tai nghe đi vào chế độ ghép nối )
 2.  “SOUNDPEATS H1” sẽ hiển thị trên danh sách Bluetooth, hãy nhấp vào nó để tiến hành kết nối. Bạn sẽ nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói “connected” khi tai nghe kết nối với thiết bị thành công.
 3. SOUNDPEATS H1 có thể ghi nhớ các thiết bị đã ghép nối trước đó. Khi bạn thực hiện kết nối tiếp theo, chỉ cần kích hoạt Bluetooth trong thiết bị của bạn, lấy cả hai tai nghe ra khỏi hộp sạc. Chúng sẽ tự động kết nối với thiết bị của bạn. Nếu tai nghe không tự động kết nối với thiết bị của bạn, vui lòng kích hoạt Bluetooth trong thiết bị và nhấn “SOUNDPEATS H1” trên danh sách Bluetooth.
 4. Chế độ Mono: Sau khi ghép nối thành công SOUNDPEATS H1, tai nghe bên trái và bên phải có thể được sử dụng riêng biệt .

Lưu ý:

 • Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị ghép nối ở trạng thái đã kết nối, hãy nhấn và giữ nút cảm ứng (ngay tại logo chữ S trên tai nghe) trong 6 giây sau khi bật nguồn tai nghe để thiết bị vào chế độ ghép nối trực tiếp và ghép nối với thiết bị mới.

Game mode

SOUNDPEATS H1 sử dụng công nghệ mới nhất và được trang bị chế độ trò chơi. Trong chế độ này thì độ trễ của tai nghe sẽ giảm đáng kể để đảm bảo đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh trò chơi.

Nhấp ba lần vào nút cảm ứng trên tai nghe bên trái để bật / tắt chế độ Game Mode. Tai nghe sẽ nhắc “connected” khi chế độ này được bật và nhắc “Exit Game Mode” khi nó tắt.

Tai nghe SoundPEATS H1 và các thao tác cảm ứng

– Bật nguồn

 • Tự động: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc
 • Thủ công: Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 1,5 giây

– Tắt nguồn

 • Tự động: Đặt tai nghe vào lại đế sạc và đóng hộp sạc
 • Thủ công: Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 10 giây

– Phát / Tạm dừng nhạc: Nhấp 2 lần vào nút cảm ứng

– Giảm âm lượng : Nhấp vào nút cảm ứng bên trái một lần

– Tăng âm lượng : Nhấp vào nút cảm ứng bên phải một lần

– Quay lại bài hát trước: nhấn nút cảm ứng bên trái trong 1,5 giây

– Qua bài: Nhấn và giữ nút cảm ứng bên phải trong 1,5 giây

– Trả lời / Kết thúc cuộc gọi: Nhấp đúp vào nút cảm ứng

– Từ chối cuộc gọi: Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 1,5 giây

– Từ chối cuộc gọi điện thoại: Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 2 giây

– Chế độ ghép nối thủ công: Nhấn và giữ nút cảm ứng trong 6s

– Trợ lý giọng nói: Nhấp ba lần vào nút cảm ứng trên tai nghe bên phải

– Chế độ Game Mode: Nhấp ba lần vào nút cảm ứng trên tai nghe bên trái

Hướng dẫn reset tai nghe khi 2 tai nghe không tự kết nối với nhau

(Bạn hãy thử các bước sau nếu bạn không thể kết nối giữa hai tai nghe hoặc giữa tai nghe và thiết bị)

 1. Xóa lịch sử kết nối giữa tai nghe và thiết bị của bạn.
 2. Đặt lại cả hai tai nghe vào hộp sạc và đảm bảo tai nghe đang sạc đúng cách. Sau đó, nhấn và giữ các nút cảm ứng của cả hai tai nghe trong 10 giây cho đến khi đèn LED của cả hai nhấp nháy màu trắng hai lần. Reset coi như thành công.

KẾT LUẬN

Hy vọng sau bài viết hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS Gamer No1 này, bạn đã có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì không giải quyết được trên chiếc tai nghe của mình thì đừng ngần ngại gọi ngay Hotline: 02822160427 hoặc inbox trực tiếp Fanpage Soundpeats Vietnam để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Mua tai nghe Soundpeats H1 ở đâu?

Thời kì công nghệ phát triển thì việc mua một chiếc tai nghe là việc vô cùng đơn giản. Ngoài các cửa hàng truyền thống thì bạn có thể tìm mua tại các gian hàng điện tử chính hãng từ thương hiệu SoundPEATS như: Shopee Mall (SOUNDPEATS OFFICIAL STORE), Lazada Mall (SOUNDPEATS), Tiki Trading (SOUNDPEATS). Đồng thời, bạn nên lựa chọn các đại lý được ủy quyền từ SoundPEATS như: CellphoneS, Xuân Vũ Audio, Trần Du Audio, Hoang Ha Mobile, Minh Tuấn Mobile… để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành rõ ràng cho quyền lợi của mình.

Tin Tức Liên Quan: