Hướng dẫn sử dụng SoundPEATS A8 chi tiết

Huong-dan-su-dung-soundpeats-a8-cover

SoundPEATS A8 là mẫu tai nghe chụp tai lý tưởng để bạn vừa nghe nhạc, vừa tập luyện thể thao và học tập. Nếu bạn đã sở hữu cho mình mẫu tai nghe này và chưa biết cách dùng thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS A8 ở bài viết này nhé.

Bật và tắt nguồn tai nghe trong lần kết nối đầu tiên

hướng dẫn sử dụng soundpeats a8 - 1Bật nguồn Bluetooth: Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây. Sẽ có âm báo “Bật nguồn”. Đèn xanh sẽ sáng trong 2 giây rồi nhấp nháy chậm.Tắt nguồn Bluetooth: Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây. Sẽ có là âm báo “Tắt nguồn”. Đèn đỏ sẽ sáng trong 2 giây rồi tắt.Lưu ý: Để tránh các sự cố có thể xảy ra với nút nguồn, bạn nên đợi 2-3 giây sau khi tắt nguồn trước khi bật lại sản phẩm. 

Ghép nối và reset tai nghe

  1. Khi tai nghe tắt, nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng 5 giây để vào chế độ ghép nối. Đồng thời, sẽ có lời nhắc “PAIRING” phát ra, đèn báo lần lượt nhấp nháy màu đỏ và xanh lam, các thiết bị di động sẽ phát hiện được tai nghe. Lúc này nếu bạn cần kết nối lại, hãy nhấp lại vào nút nguồn.
  2. Sau lần kết nối đầu tiên, tai nghe sẽ tự động kết nối lại với thiết bị được kết nối lần cuối khi bật.
  3. Để thay đổi thiết bị hoặc bắt đầu ghép nối bắt buộc, hãy nhấn và giữ đồng thời nút tăng và giảm âm lượng trong 6 giây. Thao tác này sẽ buộc ngắt kết nối tai nghe khỏi thiết bị hiện tại và vào lại chế độ ghép nối. Để kết nối lại với thiết bị ban đầu, bạn sẽ cần thực hiện kết nối lại theo cách thủ công (danh sách ghép nối sẽ không bị xóa).
  4. Reset: Khi tai nghe đã bật và không thực hiện cuộc gọi, hãy nhấn và giữ nút nguồn và nút âm lượng cùng lúc trong 10 giây cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu đỏ và xanh lam trong 2 giây. Sau khi reset thành công, tai nghe sẽ tự động chuyển sang trạng thái ghép nối.

 Điều khiển tai nghe

hướng dẫn sử dụng soundpeats a8 - 2

Tạm dừng nghe nhạc Nhấn nút nguồn tai nghe một lần
Giảm âm lượng Nhấn nút giảm âm lượng tai nghe 1 lần
Tăng âm lượng Nhấn nút tăng âm lượng tai nghe 1 lần
Chuyển sang bài nhạc tiếp  theo Nhấn và giữ nút giảm âm lượng trong 3s
Quay lại bản nhạc trước Nhấn và giữ nút tăng âm lượng trong 3s
Trả lời/ngắt cuộc gọi Nhấn nút nguồn tai nghe 1 lần
Từ chối cuộc gọi Nhấn nút nguồn tai nghe trong 1s
Vào chế độ ghép nối thủ công Nhấn và giữ đồng thời nút giảm và tăng âm lượng trong 6s
Kích hoạt trợ lý giọng nói Nhấn nút nguồn tai nghe 3 lần
Vào/Thoát chế độ trò chơi Nhấn giữ nút ANC của tai nghe trong vòng 3s
ANC/Transparency/Bình thường Nhấn nút ANC của tai nghe 1 lần

Bật tắt ANC/Chế độ trong suốt

Nhấn nhanh nút ANC một lần để chuyển đổi giữa chế độ Pass through On, chế độ ANC ON và ANC OFF.Lưu ý: Khi tai nghe được bật nguồn, không kết nối qua Bluetooth và ANC hoặc Pass through On được bật, tai nghe sẽ không tự động tắt nguồn. Bạn sẽ cần tắt chúng theo cách thủ công trong trường hợp này (chúng sẽ tự động tắt sau 10 phút ở chế độ bình thường).

Kết nối đa điểm

  1. Vui lòng tải xuống ỨNG DỤNG chính thức của SOUNDPEATS theo hướng dẫn đi kèm
  2. Vui lòng mở APP SOUNDPEATS, tìm và chọn để bật chức năng kết nối đa điểm.
  3. Các bước thao tác như sau:

1) Trước tiên hãy ghép nối tai nghe với thiết bị A. Sau khi xác nhận ghép nối thành công, vui lòng tắt chức năng Bluetooth của thiết bị A.2) Tiếp theo, vui lòng lặp lại thao tác ghép nối để tai nghe và thiết bị B được kết nối thành công. Vui lòng giữ nguyên trạng thái kết nối của tai nghe và thiết bị B.3) Cuối cùng, vui lòng bật chức năng Bluetooth của thiết bị A, sau đó bạn có thể sử dụng chức năng kết nối đa điểm. 

Cách đeo

hướng dẫn sử dụng soundpeats a8 - 3

  1. Xác định chụp tai trái và phải.
  2. Điều chỉnh băng đô tai nghe để tìm vị trí thoải mái nhất.

Sạc tai nghe SoundPEATS A8

Khi sạc tai nghe, đèn báo hiển thị:

Dưới 20%  Đèn đỏ nháy chậm
20% – 69% Đèn vàng nháy chậm
70% -99% Đèn xanh nháy chậm
100%  Đèn xanh sáng đều

Lưu ý: Tai nghe bị tắt khi cắm vào USB để sạc (tắt chức năng Bluetooth) và không thể bật thủ công trong khi sạc.Hy vọng bài viết hướng dẫn sử dụng tai nghe SoundPEATS A8 này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì không giải quyết được với tai nghe Bluetooth chụp tai SoundPEATS A8 của mình thì đừng ngần ngại gọi ngay Hotline: 02822160427 hoặc inbox trực tiếp Fanpage Soundpeats Vietnam để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *