Đánh giá tai nghe SoundPEATS H1 âm thanh nổi hoàn hảo

Tai nghe không dây giờ đây đều là những sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống của mọi người, là công cụ thư giãn, giải trí sau những bộn bề hay công việc áp lực. Thời đại công nghệ phát triển những chiếc tai nghe cũng phát triển không kém. Chúng ta được phép chọn lựa nhiều những sản phẩm đẹp mắt từ mẫu mã thiết kế, đếu cấu hình âm thanh cực chất, những chiếc tai nghe không dây – True Wireless đang chính là xu thế sử dụng; thoải mái, hiệu năng cao, chất âm sống động, tự do sử dụng mà không bao giờ vướng víu…

Hãy cùng chúng tôi khám phá tai nghe không dây SoundPEATS H1 nhé!

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 và những tính năng tối ưu
Khám phá tai nghe không dây SoundPEATS H1

Tai nghe không dây Soundpeats H1 là tai nghe stereo Bluetooth 5.0, với hệ thống trình điều khiển hỗn hợp độc đáo kết hợp trình điều khiển động 8.6, trình điều khiển cảm ứng cân bằng Knowles, Chipset Qualcomm QCC3040, cùng với bộ phân tần được cấp bằng sáng chế cho phép trải nghiệm âm thanh phong phú và cao cấp. Một tính năng độc đáo với những chiếc tai nghe này là Chế độ chơi game cho phép người đeo trải nghiệm không có độ trễ.

Thiết kế và tính năng

Tôi thực sự thích hình dạng và hình thức của những chiếc tai nghe này, chúng không quá cồng kềnh và không quá lồi, hầu như chúng vừa vặn với tai tôi. Tuy nhiên, nó có phần quá khít với tai tôi khiến tôi không nghe thấy tiếng ồn bên ngoài hoặc môi trường mà tôi đã quen với một số loại tai nghe nhét tai khác của mình. Đây là một vấn đề đối với tôi vì tôi thích nghe thấy tiếng ồn bên ngoài khi tôi đeo tai nghe.

Tai nghe H1 và những tính năng cao cấp
Chipset Qualcomm QCC3040 tích hợp trên sản phẩm tai nghe không dây H1

Tôi đã gắn nút tai nhỏ vào tai nghe nhưng nó không bám chắc chắn cho lắm. Sau đó, tôi đã thử chuyển đổi eartip nhỏ cho eartip lớn. Tất cả những gì đã làm là làm cho tai nghe không vừa vặn với tai của tôi khiến chúng trở nên lỏng lẻo và muốn rơi ra khỏi tai tôi. Sau đó, tôi đã thử miếng đệm tai bằng bọt Comply, loại đệm tai này có khuôn hình miếng đệm tai bằng bọt phù hợp với hình dạng của tai, nên tôi đã khắc phục được vấn đề.

Tai nghe không dây H1 cao cấp
Tai nghe SoundPEATS H1 có điều khiển cảm ứng thông minh

Tai nghe SoundPEATS H1 có điều khiển cảm ứng hoàn toàn ở hai bên của tai nghe. Tôi thấy các điều khiển cảm ứng này nhạy và rất hữu ích, đặc biệt là khi điều chỉnh âm lượng. Tôi có các loại tai nghe nhét tai khác không có điều khiển cảm ứng và trừ khi tôi dùng điện thoại để thao tác điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển qua các bản nhạc. Với tai nghe H1, bạn không chỉ có thể điều hướng qua nhạc, điều chỉnh âm lượng, Phát và Tạm dừng nhạc, Trả lời và Kết thúc cuộc gọi điện thoại, mà chỉ với một vài thao tác, bạn có thể vào Chế độ chơi game. 

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 với chế độ Game Mode
Chế độ Game mode giảm độ trễ 0.06s không có độ trễ

Nhưng ghi nhớ rằng, bạn cần bật cả hai tai nghe để kiểm soát hoàn toàn Âm lượng vì Tai nghe bên phải tăng âm lượng bằng cách nhấn và Tai nghe bên trái giảm âm lượng. Vì vậy, nếu bạn chỉ đeo một tai nghe tại thời điểm đó, bạn cần đặt âm lượng cho tai nghe, bạn sẽ cần điều khiển âm lượng thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị của mình.

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 với những tính năng mới
Tai nghe SoundPEATS H1 sử dụng công nghệ phản chiếu âm thanh

Những chiếc tai nghe này sử dụng công nghệ phản chiếu, nên chỉ cần một chiếc tai nghe được kết nối qua Bluetooth, thì chiếc tai nghe còn lại tự động kết nối. Trong trường hợp kết nối chính bị cắt hoặc phát hiện yếu hơn kết nối đối với tài phản chiếu, nó sẽ được hoán đổi nhanh chóng và liền mạch từ tai này sang tai khác.

Tổng thể vỏ sạc được làm bằng nhựa và nắp có vẻ khá mỏng manh. Vỏ nhựa của H1 không cho cảm giác chắc chắn như vỏ cho tai nghe Cleer Ally. Tôi thực sự thích thiết kế của hộp đựng Cleer Ally vì nó có hình thức mỏng hơn và có một cửa sổ rõ ràng trên nắp. Tôi có thể xem tình trạng của tai nghe khi chúng sạc mà không cần mở hộp. Thiết kế mỏng hơn giúp chúng dễ dàng bỏ vào túi của tôi hơn. Để xem trạng thái sạc của tai nghe H1, tôi cần mở nắp để xem bốn đèn trạng thái LED. Tuy nhiên, có một đèn LED trạng thái ở mặt sau của hộp ngay bên cạnh cổng USB-C nhưng đó là trạng thái của hộp chứ không phải tai nghe.

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo
Tai nghe không dây SoundPEATS H1 có hỗ trợ sạc không dây cao cấp

Mặc dù có cổng sạc USB-C nhưng chiếc ốp lưng này cũng có thể được sạc không dây bằng bộ sạc không dây Qi. Tính năng này rất tiện lợi nếu bạn có bộ sạc không dây. Đối với cá nhân tôi, tôi thấy việc cắm cáp USB-C vừa tiện lợi nhưng cũng nhanh hơn khi sạc không dây.

Thời lượng pin trên H1 được đánh giá là 10 giờ cho một lần sạc và khoảng 35 – 40 giờ chơi ngoài hộp sạc. Mặc dù, tôi chưa bao giờ đeo tai nghe trong suốt 10 giờ sử dụng. Nhưng việc đeo tai nghe ở văn phòng kéo dài cả ngày, là sự lựa chọn khá hợp lý.

Thiết lập

Phiên bản tai nghe SoundPEATS H1 mới
Thao tác thông minh trên tai nghe SoundPEATS H1

Ghép nối H1 với thiết bị của bạn khá dễ dàng. Ngay sau khi bạn lấy tai nghe ra khỏi hộp, quá trình ghép nối sẽ bắt đầu. Điện thoại của tôi đã tìm thấy tai nghe ngay lập tức và ghép nối với cả hai tai nghe nhanh như nhau. Tôi thích cả hai tai nghe được ghép nối với nhau với điện thoại của mình và tôi không phải trải qua quy trình mà một tai nghe phải ghép nối với thiết bị trước, sau đó tôi phải ghép nối tai nghe kia với tai nghe đã được ghép nối. Tôi đã có kinh nghiệm của mình với quy trình như vậy trên một vài chiếc tai nghe và để tôi nói với bạn, quá trình đồng bộ hóa đó đã bị ảnh hưởng và bỏ lỡ. Tôi thực sự đánh giá cao sự kết đôi nỗ lực này.

Hiệu suất

Chất lượng âm thanh của tai nghe không dây SoundPEATS H1 cực kỳ tốt. Bạn có thể nghe thấy sự tách bạch của âm cao, trung và trầm. Tất nhiên bạn sẽ không nhận được âm trầm bùng nổ đó, nhưng bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm âm thanh của âm trung và âm thấp cộng hưởng. Nhìn chung, chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này để lại ấn tượng cho tôi. Chúng cho âm thanh rất đầy đủ so với các loại tai nghe thông thường khác mà tôi đã sử dụng, trong đó các loại tai nghe khác chỉ có âm thanh phẳng với quá nhiều âm bổng và không nhiều ở dải tần số trung và thấp. Tai nghe không dây H1 dường như có chiều sâu hơn nhiều trong âm nhạc tôi đã nghe. Tôi thực sự bị ấn tượng bởi chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này. Tôi có thể nhận ra sự khác biệt về chất lượng âm thanh mà tôi chưa từng nghe thấy trước đây với các tai nghe khác của mình.

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 với những thông số mới
Bảng thông số kỹ thuật tai nghe không dây SoundPEATS H1

Tôi cũng hài lòng với chất lượng cuộc gọi của chiếc tai nghe H1. Người ở đầu dây bên kia nghe rất rõ ràng và cuộc trò chuyện điện thoại của tôi không có âm thanh vang vọng khác. Nó nghe như thể tôi đang đeo điện thoại thực tế của mình lên tai. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. Tai nghe SoundPEATS H1 có hai micrô tách tiếng ồn trên mỗi tai nghe, nên lý tưởng cho việc giao tiếp rảnh tay. Theo SOUNDPEATS, “micrô thứ hai lấy mẫu tiếng ồn xung quanh, nhờ vào thuật toán cVc ™ 8.0 (Giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng) tiên tiến được nhúng, tín hiệu đó có thể bị loại bỏ hiệu quả khỏi bản gốc do micrô đầu tiên thu lại”. Vì vậy, bất kỳ công nghệ nào SOUNDPEATS đang sử dụng, nó dường như hoạt động tốt.

Tai nghe không dây SoundPEATS H1 mới nhất
Giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng nhờ công nghệ lọc âm cVc 8.0

Và nói về độ trễ, những chiếc tai nghe có tính năng Game Mode giúp giảm độ trễ tốt hơn, khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Tôi thực sự không thể phân biệt được sự khác biệt về độ trễ giữa âm thanh và video khi xem phim.

Điều tôi thích

  • – Chất lượng âm thanh
  • – Tần số âm thanh trung và thấp
  • – Hộp sạc không dây.
  • – Pin tốt

Những gì tôi muốn thay đổi

  • – Không đủ tiếng ồn xung quanh bên ngoài
  • – Đèn trạng thái bên ngoài vỏ máy.

Tổng hợp

Mặc dù tai nghe không dây SoundPEATS H1 không cho phép tôi nghe đủ tiếng ồn bên ngoài theo sở thích của tôi, nhưng chúng thực sự cho âm thanh tuyệt vời. Trình điều khiển hybrid thực sự giúp tạo ra âm thanh tuyệt vời cho những chiếc tai nghe SoundPEATS. Tôi thực sự thích chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe này, đặc biệt là vì tôi chưa nghe thấy bất kỳ chiếc tai nghe nào khác có âm thanh tốt như vậy. Tôi không nghĩ rằng mình đã nghe thấy âm trung và âm thấp như vậy khi nghe nhạc hoặc xem phim trên điện thoại thông minh bằng tai nghe khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số tai nghe không dây có âm thanh tuyệt vời và không muốn chi quá nhiều tiền, thì bạn chắc chắn nên trải nghiệm các tai nghe bluetooth đến từ thương hiệu SoundPEATS.

Mua tai nghe Soundpeats H1 ở đâu?

Thời kì công nghệ phát triển thì việc mua một chiếc tai nghe là việc vô cùng đơn giản. Ngoài các cửa hàng truyền thống thì bạn có thể tìm mua tại các gian hàng điện tử chính hãng từ thương hiệu SoundPEATS như: Shopee Mall (SOUNDPEATS OFFICIAL STORE), Lazada Mall (SOUNDPEATS), Tiki Trading (SOUNDPEATS). Đồng thời, bạn nên lựa chọn các đại lý được ủy quyền từ SoundPEATS như: CellphoneS, Xuân Vũ Audio, Trần Du Audio, Hoang Ha Mobile, Minh Tuấn Mobile… để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành rõ ràng cho quyền lợi của mình.

Tin Tức Liên Quan:

Sản phẩm Liên Quan:

750.000
Giảm giá!
1.390.000
Giảm giá!
1.490.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS RunFree

1.250.000
1.890.000

Tai nghe không dây thể thao

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS GoFree

1.190.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *