Chip Airoha AB1562A: Hiệu suất âm thanh cao cấp & chống ồn chủ động

Chip AB1562A thuộc nhà phát triển phần mềm Airoha, là chipset âm thanh Bluetooth công suất thấp được tích hợp với bộ xử lý ứng dụng cao, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP), bộ thu phát Bluetooth, bộ quản lý nguồn (PMU) và đèn flash nhúng tinh tế.

Công nghệ chống ồn chủ động và những ưu điểm
Chip Airoha AB1562A với những cải tiến mới

Bên cạnh đó Chipset AB1562A tích hợp công nghệ TWS MCSync của Airoha có thể cung cấp hiệu suất chuyển đổi liên tục TWS và hỗ trợ TWS Hybrid ANC (Khử tiếng ồn chủ động) mang lại hiệu suất âm thanh rõ nét, chân thực với chất lượng âm thanh tinh thể sắc nét, không nhiễu và âm nhạc tiên tiến.

Mô tả chung của AB156xx dành cho tai nghe không dây

Nền tảng:

– ARM® Cortex®-M4 và tốc độ tối đa 156MHz

– Tensilica HiFi mini Audio Engine DSP và Tốc độ tối đa: 312MHz

– Đèn flash 4MB được gắn sẵn

– Hỗ trợ ứng dụng iOS và Android

– Sạc pin Li-ion tích hợp hỗ trợ bảo vệ chống xả quá mức

–  Tích hợp bộ điều chỉnh Buck và LDO

Kết nối: 

– SPI, UART, I2C, USB, SDIO, I2S và DMIC

Bluetooth

– Bluetooth 5.0 – 5.2 chế độ kép, bao gồm các cấu hình năng lượng thấp

– A2DP cấu hình tuân thủ phiên bản 1.3

– HFP cấu hình phiên bản 1.7 tuân thủ

– HSP cấu hình phiên bản 1.2 tuân thủ

– Thu nhập hồ sơ AVRCP phiên bản 1.6

– SPP hồ sơ tuân thủ phiên bản 1.2

Âm thanh

– Hỗ trợ Âm thanh HD 24-bit 192KHz và codec độ phân giải Hi

– Khử tiếng ồn và khử tiếng vọng

– EQ có thể lập trình đa băng tần và điều khiển dải động

– Âm thanh xung quanh

– TWS Hybrid Active Noise Khử

• ANC chuyển tiếp

• Phản hồi ANC

Phần mềm

– FOTA

– Hỗ trợ trợ lý âm thanh

– Tham khảo ứng dụng điện thoại thông minh IOS và Android

– Voice nhắc

Tiến trình

Gói BGA – 6,2mm x 6,2mm.

Tai nghe không dây SoundPEATS T2 (ANC) tiêu điểm và vượt trội với 2 tính năng mới xuất hiện; Chế độ trong suốt (Transparent Mode) và chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation). Đây là một bước tiến quan trọng trong công nghệ để cạnh tranh đối với Ambient sound và Active Noise Cancellation của những nhà sản xuất tầm cỡ như: Samsung, Sony, Xiaomi hay ông trùm Apple.

Sản phẩm tích được trang bị Airoha AB1562XX:

Tai Nghe Bluetooth Earbuds SoundPeats T2

1.900.000

Mô tả ngắn

  • [Active Noise Cancellation] – Công nghệ chống ồn chủ động hiệu quả trong phạm vi lớn hơn lên đến 30dB, để bạn tập trung vào âm nhạc, video hoặc cuộc trò chuyện riêng tư.
  • [Transparent Mode] – Chế độ xuyên âm cho phép khuếch đại âm thanh xung quanh, thu nhận âm thanh xung quanh qua micrô, bạn không cần phải tháo tai nghe ra để nghe những gì đang diễn ra xung quanh và giao tiếp mà không gặp trở ngại.
  • [Âm thanh đắm chìm] – Tai nghe TWS sử dụng trình điều khiển động lớn 12mm và công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, nó mang lại âm thanh chất lượng cao và âm trầm sâu với chi tiết phong phú, hai micrô với mỗi tai nghe có thể đảm bảo các cuộc gọi trong trẻo.
  • [Thời lượng 10 giờ] – Với một lần sạc, tai nghe có thể sử dụng trong 10 giờ (8 giờ khi kích hoạt ANC), hộp sạc nhỏ gọn cung cấp thời lượng pin lên đến 30 giờ. Cổng sạc Type-C tiện lợi hơn với khả năng ứng dụng rộng rãi.
  • [Ghép nối một bước] – Chỉ cần mở hộp sạc và bật Bluetooth để kết nối tai nghe. Công nghệ Bluetooth V5.2 cho phép bạn đạt được kết nối ổn định và liên tục. Nếu bạn muốn sử dụng ở chế độ đơn âm, chỉ cần đặt chiếc còn lại vào hộp sạc.
Mã: T2 Danh mục:
Đọc tiếp

Tai Nghe Bluetooth Earbuds SoundPeats Q

990.000

Mô tả ngắn

  • [Cuộc gọi âm thanh và tinh thể vô song] – Thiết kế với trình điều khiển loa lớn hơn 10mm, mang đến âm nhạc với âm trường rộng hơn và âm thanh trong trẻo đặc biệt.
  • [Sạc không dây & Sạc USB-C] – Hỗ trợ sạc khi đang di chuyển với chức năng sạc không dây. 
  • [Bluetooth 5.0 & Chế độ đơn / đôi] – Nhờ Công nghệ True Wireless của MCSync Connection, bạn có thể sử dụng một cách thoải mái một trong hai làm tai nghe chính để nghe nhạc hoặc gọi điện.
  • [Điều khiển bằng cảm ứng và kết nối lại một bước] – Thiết kế điều khiển cảm ứng thông minh mang đến cho bạn trải nghiệm thuận tiện hơn trong việc chuyển bài, điều chỉnh âm lượng, xử lý cuộc gọi và kích hoạt trợ lý giọng nói bằng tai nghe mà không cần thao tác trên điện thoại.
  • [Dễ dàng vận hành & Phù hợp thoải mái] – Dễ dàng RESET chỉ với một bước thông qua nhấn nút của hộp sạc bên trong trong 10 giây.
Mã: Q Danh mục:
Đọc tiếp

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.